Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Máy bay chỉ chuyên phục vụ các cặp vợ chồng "yêu"

00:36 13/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Hãng hàng không Mile High Flights (Anh) có những chuyến bay phục vụ hành khách là các cặp vợ chồng hoặc tình nhân muốn thử cảm giác của “chuyện ấy” trên không trung. Đã có nhiều bàn tán xôn xao về dịch vụ này.

 

 

Trên chiếc máy bay Cessna Grand Caravan của hãng Mile High Flights được trang bị phòng ngủ, gối, nệm và phong cảnh trang trí rất lãng mạn rất hợp cho các cặp vợ chồng, đôi tình nhân âu yếm nhau. Công ty có 2 gói dịch vụ. Gói “Big One” có giá khoảng 18 triệu đồng trong 40 phút, gói VIP khoảng 260 triệu đồng trong 90 phút. Dịch vụ này đã hoạt động được 3 năm.

Tuy nhiên, gần đây Hiệp hội hàng không dân dụng Anh CAA đang có ý định rút giấy phép hoạt động của hãng hàng không này với lý do là “chuyện ấy” diễn ra trên máy bay có thể làm phi công và các nhân viên bị mất tập trung và không đảm bảo an toàn.

Ông Mike Crisp, 36 tuổi, giám đốc Mile High Flights, cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để dịch vụ vốn được nhiều người ưa chuộng của chúng tôi vẫn được hoạt động. Chúng tôi không thể bỏ cuộc chỉ vì CAA không thích những gì đang diễn ra trên máy bay của chúng tôi. Rất nhiều email gửi cho chúng tôi thể hiện ước muốn tiếp tục được sử dụng dịch vụ của hãng chúng tôi”.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới