Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Quảng cáo quan tài bằng ảnh "nóng"

00:27 13/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Công ty sản xuất quan tài cofanifunebri có ý tưởng quảng bá sản phẩm theo một hình thức rất đặc biệt khiến nhiều người phát sốt. Đó là cho ra đồi bộ lịch 2011 với người mẫu là những cô gái nóng bỏng với tư thế tạo dáng khiến cánh mày râu điêu đứng.

Những cô người mẫu này không ngần ngại ngồi trên chiếc quan tài và uốn éo trước ống kính, ngồi gọn trong cỗ quan 6 tấm hay thậm chí để ngực trần và áp sát vào một cỗ quan được dựng đứng.

 

 

Mỗi bức ảnh của các người mẫu nữ này đều được lấy cảm hứng từ một cảnh quay trong phim như: James Bond, Reservoir Dogs và The Godfather.

Người phát ngôn cho công ty phát hành bộ ảnh lịch này – Bartek Lindner cho hay: “Đó là một cảm nhận phần nào về một góc tối của Hollywood”.

Tuy nhiên bộ ảnh có tên gọi Drop Dead Gorgeous, hiện đang gây tranh cãi đối với những người theo đạo Công giáo ở Ba Lan.

Một người phát ngôn cho nhà thờ – cha xứ Tadeusz Rybnik ở Warsaw cho hay: “Nó đơn giản là những bức hình vô vị và gây sốc. Cái chết không phải là sự sexy và ý nghĩa được giới thiệu trong bộ ảnh lịch này là điều đáng lo ngại”.

Năm ngoái một bộ ảnh lịch quan tài đã bán hết hơn 3.000 bản copy và Lindner tiết lộ họ muốn bán được nhiều hơn trong năm nay.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới