Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Mô hình sân chơi cho trẻ em

00:25 13/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Với diện tích 400m2 và nhiều trò chơi phát triển thể chất và trí tuệ thì KiDs Yard cũng là một lựa chọn khá lí tưởng cho các phụ huynh đưa các bé đến vui chơi vào những ngày cuối tuần.

Kids Yard nằm tại lầu 1, Trung tâm Saigon Superbowl – A43 Trường Sơn, Q. Tân Bình mới khai trương ngày 15/7/2010 với rất nhiều khu vui chơi vận động lành mạnh, sáng tạo như: khu trò chơi vận động dành riêng cho bé từ 1-3 tuổi, khu trò chơi cho bé từ 3-12 tuổi, khu trò chơi lắp ráp Lego, phòng vẽ tranh cát, tô tượng, phòng hóa trang chụp ảnh theo các nhân vật truyện tranh, hoa quả, khu ẩm thực và cả khu dành tổ chức tiệc cho các bé…

 

 

Kids Yard mở cửa vào lúc 2h chiều – 9h 30 tối mỗi ngày. Riêng thứ bảy và chủ nhật thì mở cửa từ 9h30 sáng đến 9h45 tối. Giá vé vào cổng là 40 ngàn/vé, mỗi vé đi kèm một phụ huynh và không giới hạn thời gian vui chơi của các bé.

Với những bé đã đăng ký là thành viên của Kids Yard, vào ngày sinh nhật, các bé sẽ được Kids Yard chúc mừng trên trang web của  mình. Ngoài ra, các bé còn được miễn phí vé vào cổng trong tuần lễ sinh nhật của mình.

Ngoài không gian dành riêng cho các bé, quý phụ huynh cũng có những không gian riêng dành cho minh như Bowling, Billards, mua sắm tại siêu thị, shop thời trang, khu ăn uống cho cả gia đình nằm ngay tại Trung tâm Saigon SuperBowl.

Hiện nay Kids yard có hai sân chơi tại TP.HCM . Cơ sở 1: KIDSYARD Sài Gòn SuperBowl (Lầu 1 A43 – Trường Sơn – P.4 – Q.TB). Cơ sở 2: KIDSYARD Thiên Sơn Plaza (Tầng 4 – 800 ĐL Nguyễn Văn Linh – Q7)

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới