Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Đậu xe miễn phí 24/7

00:23 13/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Với đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 giờ và 7 ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật), Euro Auto cung cấp dịch vụ đậu xe miễn phí cho tất cả các khách hàng BMW – Euro Auto có nhu cầu đậu xe trong trung tâm thành phố tại bất cứ thời điểm nào.

 

 

Khi có nhu cầu đậu xe khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này theo 1 trong 2 cách:  Thứ nhất là dịch vụ nhận và giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu: khi khách hàng muốn gửi xe tại nơi mình mong muốn ví dụ như nhà hàng, toà cao ốc… chỉ cần gọi cho số điện thoại đường dây nóng của Euro Auto và cung cấp các thông tin cần thiết về địa điểm và thời gian nhận xe tại trung tâm, nhân viên Euro Auto sẽ đến ngay địa điểm yêu cầu và mang xe về bãi đậu xe của Euro Auto để cất giữ). Ngược lại, khi khách hàng có nhu cầu nhận lại xe, chỉ cần gọi cho số điện thoại nóng của hãng để thông báo địa điểm mà mình muốn nhận lại xe trước 10 phút để tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Thứ 2 là dịch vụ tự đậu xe tại bãi đậu xe: đối với các khách hàng muốn tự mình lái xe vào bãi đậu xe thì Euro Auto cõ những bãi đậu xe quen thuộc tai trung tâm. Những chiếc BMW sẽ được đậu an toàn và mát mẻ trong một khu vực riêng biệt. Bãi đậu xe có bảo vệ 24/24 giờ, nhân viên điều xe, nhân viên rửa xe, nhân viên tạp vụ… Đối với những người lái xe có nhu cầu nghỉ ngơi thì tại bãi đậu xe cũng có một khu vực nghỉ ngơi trang bị TV và đầu DVD, máy nước nóng lạnh, nước giải khát, cà phê, báo và tạp chí miễn phí.

Bắt đầu hoạ động tại TP.HCM từ  năm 2008, hiện nay dịch vụ đã được triển khai tại Hà Nội và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các khách hàng có nhu cầu. Với ý tưởng độc đáo này, Euro Auto đã trở thành đơn vị phân phối xe ôtô đầu tiên ở Việt Nam đưa ra dịch vụ đậu xe miễn phí dành cho khách hàng mua xe ôtô. Với phương châm “Vượt lên trên cả sự mong đợi của khách hàng” thông qua các hoạt động chăm sóc đặc biệt, hầu hết các khách hàng của Euro Auto đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ duy nhất hiện có tại Việt Nam này.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới