Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

14 quán bar kì lạ nhất thể giới

00:06 13/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Ngày nay có vô số các loại quán bar với chủ đề độc đáo. Tuy nhiên những quán bar dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị nếu một lần được ghé thăm chúng.

1. Quán bar trong hang, Jordan

  


 Tại thành phố Petra, với lịch sử hơn 2.000 năm chỉ duy nhất có một hang động được sử dụng cho mục đích thương mại. Và đó là một quán bar. Các bức tường của hang động liền kề ngay Crowne Plaza Resort – một phần của ngôi mộ cổ. Những chiếc bàn được đặt ở những khu vực rộng lớn cả bên trong và ngoài hang nơi mà dành ánh sáng đỏ khiến nó trông vừa kì bí vừa kinh dị. Một số bàn được đặt ở trong hốc dành cho những ai thích sự riêng tư.

2. Quán bar bằng băng Absolut, Thụy Điển

 


Quán bar này nằm ở Yukkasyarvi, phía Bắc Thụy Điển. Vì lí do quá hiển nhiên nên nó chỉ đón chào du khách trong thời gian từ tháng 9 năm này đến tháng 4 sáng năm. Và dĩ nhiên thì toàn bộ quán bar đều được trang trí bằng băng đăng với đủ các loại đèn chiếu nhiều màu sắc. Nó được xây dựng từ những khối băng lớn được lấy từ sông Torne. Mặc dù những bức tường rất lạnh lẽo nhưng nhiệt độ luôn được giữ ở mức 23 độ C.

3. Quán bar giữa hồ nước ở Jamaica

Quán bar này có bề ngoài giống như một chòi canh của dân chài lưới với phần mái được lớp từ lá cọ.  Quán bar khá lụp xụp giữa sông nước có tên gọi Pelican Bar, cách bờ biển phía Tây Nam Jamaica khoảng 1 dặm. Bên trong quán không có những phòng riêng lẻ vì thế hầu hết các du khách đều có thể uống ở bên ngoài thậm chí đứng ngay dưới nước xung quanh quán.

 Vẻ ngoài vô cùng giản dị nhưng địa điểm đúng là độc nhất. Trong trường hợp bạn không muốn đến quán này bằng cách tự mình bơi bạn có thể đi thuyền nhỏ ra.

4. Quán bar Cova d’en Xoroi, Tây Ban Nha

Đây là một quán bar được xây dựng từ việc cải tạo một hang động trên sườn núi – một địa điểm ưa thích với người dân địa phương cũng như khách du lịch khi họ đến thăm phía Nam Minorca.

 
  

 


Đây là một quán bar được xây dựng từ việc cải tạo một hang động trên sườn núi – một địa điểm ưa thích với người dân địa phương cũng như khách du lịch khi họ đến thăm phía Nam Minorca.

Theo truyền thuyết, hang động này từng là nơi cư trú của một cô gái trong làng đã bị cướp bởi nhóm cướp biển Thổ Nhĩ Kỳ bắt làm vợ cho thủ lĩnh của chúng. Vào các buổi chiều, du khách có thể ngồi tại quán bar dưới những chiếc ô lớn trên sân thượng và chiêm ngưỡng hòn đảo Balearic. Vào buổi đêm tại Cova d’en Xoroi luôn có những màn nhạc sống ấn tượng.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới