Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Trượt băng nghệ thuật tại TPHCM

23:58 12/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Nhà văn hóa Thanh niên và Công ty Trúc Mai đã chính thức khai trương sân trượt băng nghệ thuật (S.Iceskate) nhân tạo đầu tiên của TP.HCM.

 

 

Đặt tại Nhà văn hóa thanh niên, lần đầu tiên sân trượt băng nghệ thuật nhân tạo được mở ra thu hút đông đảo các bạn trẻ đến thử sức. Sân có diện tích khoảng 425m2, bảo quản lạnh ở nhiệt độ 180C. Người quản lý sân băng cho biết, toàn bộ thiết bị đầu tư cho sân đều được nhập về từ Mỹ. Mặt sân được làm từ một loại nhựa tổng hợp đặc biệt có độ dính cao hơn sân nước đá nên dễ trượt hơn và ngã ít bị đau.

 

 

Đối với sân trượt này, sau vài tiếng sử dụng sẽ phải phun một lớp dầu tạo độ trơn. Nhiệt độ trong phòng trượt luôn duy trì 16 độ C để người chơi không bị mệt. Ban quản lý sân chơi này cho biết, dự kiến sẽ nhân rộng sân chơi này trên địa bàn thành phố và hướng tới tập luyện chuyên nghiệp để có thể tham gia thi đấu như một môn thể thao trong tương lai.

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới