Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Mô hình vui chơi kết hợp giải trí đầu tiên tại Việt Nam

23:57 12/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Trung tâm tiNi World đầu tiên tại Hà Nội đã được khai trương sáng nay 13/11 tại Tòa nhà Serena, 72 Đường Xuân Diệu. Đây là mô hình vui chơi kết hợp giải trí và giáo dục do Công ty Cổ Phần Phong Cách Sống Mới (N Life) đầu tư, dành cho trẻ từ 1 – 12 tuổi.

 

 

Đây là trung tâm thứ 7 trong chuỗi trung tâm tiNi World tại Việt Nam. Trung tâm đầu tiên được khai trương tháng 9 năm ngoái tại Eden Mall (106 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM).

Giá vé vào cổng là 50.000 VND/vé. Mỗi bé vào cổng được kèm theo 1 người lớn và vé không giới hạn thời gian chơi trong ngày của các bé.

Dựa trên các thuyết tâm lý học hàng đầu về quá trình phát triển của trẻ, tiNi World tổ chức các hoạt động theo công thức giáo dục + giải trí = phát triển. Trung tâm có 7 khu vực hoạt động, gồm các khu học tiếng Anh, lớp dạy thủ công, thư viện, khu trò chơi vận động, trò chơi sáng tạo…

Dự kiến từ nay đến năm 2013, N Life sẽ phát triển 20 chuỗi trung tâm tiNi World trên cả nước.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới