Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Giải pháp an toàn cho người đi xe đạp không muốn đội mũ bảo hiểm

23:51 12/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Thường thì khi đi xe đạp chúng ta không ai muốn đội chiếc mũ bảo hiểm vừa vướng víu, vừa nặng nề nhưng như vậy rất nguy hiểm khi tai nạn xảy ra.

 

 

Giờ đây đã có một phát minh có thể khác phục được nhược điểm đó. Đó chính là chiếc mũ bảo hiểm Hwding. Hwding là một túi khí quàng quanh cổ, nó sẽ bung ra trong vòng 0,1 giây để bảo vệ cổ và đầu của bạn trong trường hợp xảy ra va chạm. Cơ chế giải phóng khí được điều khiển bởi hệ thống cảm biến có khả năng phát hiện chuyển động bất thường của người lái khi xảy ra tai nạn. Khi xảy ra sự cố, bộ cảm biến sẽ kích hoạt xilanh bơm phồng túi khí lên.

Túi khí được làm bằng rợi ny lông siêu bền có thể chịu được va chạm và cọ sát mạnh

Phát minh hoàn hảo đó là thành quả nghiên cứu trong 6 năm của 2 sinh viên ngành thiết kế công nghiệp Thụy Điển với hàng trăm các cuộc thử nghiệm va chạm thực tế.


Bạn có thể yêu cầu thiết kế của chiếc mũ theo gu thẩm mỹ riêng để phù hợp với trang phục của bạn.


Hoặc yêu cầu cả về mầu sắc của chiếc mũ để phù hợp với trang phục

Giá dự kiến của sản phẩm này vào khoảng 260 bảng Anh. Tuy khá đắt nhưng các nhà sản xuất tin vào tính hữu dụng và thuận tiện của sản phẩm.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới