Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Máy tính bảng chống sốc cho trẻ em

23:39 12/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Isabella, một công ty khá lạ đã giới thiệu chiếc máy tính bảng với tên gọi Fable dành riêng cho trẻ em với kích thước màn hình 7 inch.

Dành riêng cho những em nhỏ hiếu động nên Fable sẽ phải chống sốc nhờ vào lớp gioăng cao su gia cố xung quanh máy. Người dùng Fable sẽ có thể truy cập sách điện tử cũng như chia sẻ hình ảnh thông qua trang web VizitMe.com. Tất nhiên, phụ huynh cũng có thể giới hạn các nội dung truy cập hay hướng dẫn, giúp trẻ tương tác với máy tính bảng này khá dễ dàng. Thiết bị này sẽ bán vào giữa năm sau, giá chưa được công bố.

 

 

 Isabella đã kết hợp với một số nhà xuất bản giáo dục nổi tiếng như Houghton Mifflin Harcourt nhằm cung cấp các quyển sách bằng hình ảnh và các nội dung tương tác cho trẻ nhỏ. Fable cũng sẽ được trang bị kết nối băng thông rộng và camera để ghi lại hình ảnh. Camera này cũng được kết hợp với phần mềm chỉnh sửa để trẻ có thể tô màu lên đó. Giao diện người dùng riêng do Isabella thiết kế.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới