Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Mặc đồng phục nữ sinh để thu hút khách

23:37 12/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Những quán net mọc lên như nấm sau mưa đã sớm bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt. Tại Trung Quốc, một nước đông dân cư và mật độ dân số cao trong những thành phố lớn thì tiệm net nào được mở ra cũng có quy mô lớn và được đầu tư trang thiết bị rất hoành tráng.

 

 

Thông thường những quán net đều tập trung quanh những trường đại học, thậm chí quanh một trường đại học có tới dăm ba quán net cùng hoạt động. Những chiêu khuyến mãi bằng giá cả không còn mới mẻ để thu hút khách hàng. Nhắm vào thị hiếu “ưa nhìn” của giới trẻ, một quán net đã sáng tạo ra ý tưởng mới lạ là cho nhân viên nữ của quán mặc đồng phục học sinh nhằm thu hút sự chú ý và tính tò mò của khách hàng.

Tất cả các nhân viên ở đây trông đều xinh xắn, trẻ trung trong bộ trong bộ đồng phục được thiết kế riêng cho tiệm net. Rất nhiều nam sinh đã đổ đến tiệm net này để được các “em học sinh” phục vụ.

Do nắm được tâm lý khách hàng, các tiệm net bây giờ máy móc đều thường xuyên được nâng cấp, phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng nhưng dù sao thì đến đây nam sinh vẫn chiếm phần đông nên vẫn muốn được nhìn ngắm những “bóng hồng”, bởi vậy tiệm nào nhân viên phục vụ càng trẻ trung xinh đẹp càng thu hút khách là lẽ thường tình.

Bởi vậy chiêu mộ những nữ nhân viên trẻ tuổi và tạo vẻ thu hút, ấn tượng cho họ cũng là một trong những kế sách đẩy mạnh doanh thu của những ngành dịch vụ, và kinh doanh quán net cũng là một ví dụ điển hình.

“Dù chỉ là nhìn ngắm họ thôi, chẳng được phục vụ gì thái quá nhưng dù sao trông họ trong những bộ đồng phục nữ sinh này cũng thấy rất thân thiện và đáng yêu. Cộng thêm thái độ phục vụ nhỏ nhẹ ân cần thì tôi thấy tới đây quả là một lựa chọn sáng suốt”, một game thủ chia sẻ.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới