Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Dịch vụ dọn nhà bikini

23:10 12/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Mang tên Crazy Cleaners, dịch vụ lau dọn có một không hai của cô sinh viên Katka Kopecka câu khách bằng cách trút bỏ quần áo. Để được phục vụ, mỗi tiếng đồng hồ khách hàng sẽ phải trả tới 150 bảng Anh (240 USD). Với số tiền này, họ hoàn toàn có quyền tùy chọn “trang phục lao động” của nhân viên.

Cô sinh viên kinh tế Katka Kopecka lý giải cho ý tưởng độc:  ”Chúng tôi cũng đã cố gắng đi tìm việc nhưng trong thời buổi kinh tế khó khăn, điều này không hề dễ dàng. Cuối cùng tôi cũng tìm ra cách. Không ai thích dọn dẹp cả, nhưng ai cũng thích ngắm những thân hình đẹp”.

Nhiều người tưởng rằng dịch vụ độc chiêu này chỉ dành cho nhân viên nữ, nhưng thực ra công ty của Kopecka có 15 nhân viên cả nam lẫn nữ, tất cả đều là sinh viên.

Katka Kopecka, cô sinh viên 21 tuổi đến từ Đại học Charles ở Praha, thủ đô của Czech nhấn mạnh rằng công việc của họ đơn thuần là dọn dẹp chứ không có gì khác. Trả lời tờ Metro của Anh, cô sinh viên này cho biết: “Dịch vụ của chúng tôi khá bận rộn. Khách hàng phần lớn là doanh nhân nam, sau khi lao động mệt nhọc chỉ muốn được nghỉ ngơi và thư giãn khi ngắm các nhân viên đi lại dọn dẹp trong nhà”.

 

 

 

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới