Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Biến cửa gara ô tô thành tác phẩm nghệ thuật

13:06 11/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Style-your-garage.com cung cấp dich vụ này với rất nhiều sự lựa chọn cho gara của bạn và hiển nhiên điều này sẽ khiến hàng xóm, bạn bè hoặc những vị khách đi ngang qua phải dừng lại để ngắm nhìn. Các tác phẩm được thiết kế để khi nhìn vào, người xem có cảm giác có những đồ vật bất bình thường đang ở trong gara ví dụ như máy bay, xe đua, các con vật có kích thước khổng lồ, đồng cỏ rộng lớn, hoặc sân golf.

 

 

Tất nhiên khách hàng có thể gửi các bức ảnh họ thích để công ty sử dụng để thiết kế. Hầu hết các thiết kế này dành cho gara ôtô nhưng nó cũng có thể được chỉnh sửa cho phù hợp để áp dụng cho cửa sổ và cửa ra vào. Các “tác phẩm” này được làm với các chất liệu chống nước, chống chảy và an toàn, không bắt lửa. Hiện nay mức giá đang được áp dụng là 169 euro đối với tất cả các thiết kế. 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới