Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Quảng Ngãi cắt điện đèn quảng cáo sau 22h đêm

16:39 09/11/2013 in Quảng cáo

 Bình quân mỗi ngày ở tỉnh Quảng Ngãi tiêu thụ hơn 1,7 triệu KWh, trong khi Điện lực Quảng Ngãi chỉ được phân bổ 1,4 KWh.

 

 

Điện lực Quảng Ngãi đã huy động tối đa 3 máy phát điện Diezel bổ sung nhưng vẫn thiếu điện trầm trọng.Vì thế, để đảm bảo nguồn điện phục vụ sản xuất và sinh hoạt, những ngày qua, Điện lực Quảng Ngãi đã thực hiện cắt điện luân phiên ở một số khu vực.

Đơn vị này cũng phối hợp với Công ty Cổ phần Môi trường- Đô thị Quảng Ngãi cắt giảm một nửa số đèn chiếu sáng công cộng; vận động các doanh nghiệp hạn chế sử dụng điện trong giờ cao điểm; thay bóng đèn sợi đốt bằng đèn compac, kiên quyết cắt điện đối với pano, bảng hiệu quảng cáo bật đèn sau 22h.

Ông Nguyễn Tư, Giám đốc Điện lực Quảng Ngãi cho biết, Ngành đang phối hợp với Sở Công thương, các huyện kiểm tra về sử dụng điện của cơ quan hành chính cũng như chiếu sáng công cộng. Hiện đèn đường được bật lúc 19h và cắt lúc 4h30’ sáng…/.

PV

Theo Baomoi

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới