Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

PaperBus – Thêm một cách để truy cập các trang web bị chặn

16:02 09/11/2013 in Quảng cáo

PaperBus là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng truy cập được vào các website bị khóa và vượt qua các bộ lọc Internet. Đặc biệt hữu ích đối với những ai làm việc trong cơ quan bị chặn truy cập Internet đến những trang “ngoài công việc”.

Tải ứng dụng khoảng 7Mb dành cho máy trạm tại địa chỉ: http://www.paperb.us/#download và chọn hệ điều hành sử dụng tương ứng (Linux, Macintosh, Windows) cài vào máy là bạn có thể lướt web ẩn danh vượt khỏi vòng kiềm tỏa của các kiểm duyệt.

 

 

Hiện nay, PaperBus đồng thời là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo hiệu quả cho nhà sản xuất thương mại dịch vụ proxy - Freedur, vì vậy người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Quảng cáo sẽ xuất hiện mỗi khi PaperBus được bật và khi ứng dụng bị tắt thì người dùng cũng không bị làm phiền bởi quảng cáo nữa.

Ngoài ra, người dùng có thể nhập địa chỉ URL muốn truy cập mà không cần thông qua proxy do PaperBus thực hiện. Kích phải chuột vào biểu tượng PaperBus trên thanh Taskbar, chọn Setting, ở hộp thoại Settings, chọn tab Filter, nhập địa chỉ url tin cậy của bạn vào để truy cập một cách nhanh nhất.

Để theo dõi địa chỉ IP của máy tính thay đổi như thế nào. Người dùng có thể truy cập vào trang: http://www.whatismyip.com/ để so sánh địa chỉ IP trước và sau khi sử dụng PaperBus.

Hoàng Mai

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới