Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Nghệ sĩ bán ảnh giúp trẻ em nghèo bệnh tim

15:52 09/11/2013 in Quảng cáo

Triển lãm ảnh Câu chuyện của tôi (trong chương trình Nhịp tim Việt Nam) do Quỹ VAA (Quỹ Nụ cười trẻ thơ do Ngô Thanh Vân và Công ty Cung cấp Tài Năng Việt tài trợ) tổ chức sẽ được khai mạc vào 23.4.2010 tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP.HCM).

 

 

Sau đó tiếp tục trưng bày từ ngày 25 đến 27.4 tại Bảo tàng TP.HCM. Triển lãm có sự tham gia của các nghệ sĩ: Quyền Linh, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn, Chi Bảo, Quang Dũng, Dustin Nguyễn, Đỗ Hải Yến, Thanh Thảo, Linh Nga... cùng các màn bán đấu giá ảnh và nhiều hạng mục như: 12 giờ với Ngô Thanh Vân; 12 giờ với Johnny Trí Nguyễn; đấu giá hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng, Thành Lộc, Linh Nga... Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán ảnh tại triển lãm sẽ dùng vào việc mổ tim cứu sống các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh. Nhịp tim Việt Nam là chương trình do Quỹ tài trợ VinaCapital (VCF) thực hiện, đã hỗ trợ mổ tim cho khoảng 1.400 trẻ em VN từ năm 2006 đến nay.

Dạ Ly

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới