Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

200 đơn vị tham gia Autopetrol 2010

15:48 09/11/2013 in Quảng cáo

Sáng nay 13-4, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Quảng cáo và hội chợ quốc tế Hà Nội (Hadifa) và Công ty TNHH Thế kỷ ngày nay họp báo giới thiệu Triển lãm phương tiện giao thông và nhiên liệu lần thứ 14 (Autopetrol 2010), sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27- 6 tại Trung tâm Triển lãm và hội chợ Tân Bình (TP Hồ Chí Minh).

“Đã có khoảng 200 đơn vị đăng ký tham gia với diện tích 300 gian hàng trong nhà và 1.000 m2 trưng bày ngoài trời, tăng 30% so với Autopetrol 2009. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Điểm đặc biệt nổi bật của Autopetrol 2010 là thu hút 34 doanh nghiệp từ Đài Loan, gần 60 doanh nghiệp từ Trung Quốc, 15 doanh nghiệp Thailand,… chiếm khoảng 55% các đơn vị tham gia” – Bà Lê Lan Anh, Giám đốc Phát triển kinh doanh Hadifa chia sẻ.

 

 

Autopetrol 2010 ngoài việc giới thiệu các mẫu xe mới của các đơn vị sản xuất, phân phối có tiếng trên thị trường Việt Nam như Trường Hải, Vinacomin, Hyundai, Isuzu,… còn là nơi để các công ty mới giới thiệu thương hiệu và đưa ra các dòng sản phẩm lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Tiêu biểu của xu hướng này là Công ty cổ phần Nkar Việt Nam, tham gia trưng bày quy mô lớn và sẽ giới thiệu ít nhất bốn dòng xe mới.

Ông Phạm Ngọc Hải, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách công nghiệp (Bộ Công thương) cho biết, Autopetrol 2010 được hy vọng là sự kiện hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, mở ra những cơ hội đầu tư, tìm kiếm đối tác tại thị trường mở cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Năm nay, Autopetrol vẫn tiếp tục hướng mạnh đến thị trường ô tô nhập nhẩu với các thương hiệu xe danh tiếng như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volskwagen,… nhằm tạo sự hấp dẫn cho khách tham quan. Đồng thời, có sự xuất hiện những mẫu xe độ cá tính, các dòng xe du lịch, chuyên dụng.

Autopetrol đã đồng hành cùng ngành công nghiệp ô tô từ năm 2010, được coi là triển lãm thường niên uy tín nhất đối với các doanh nghiệp ngành ô tô, xe máy và các lĩnh vực công nghiệp phụ trợ. Triển lãm đầu tiên được tổ chức vào năm 2000, khi ngành công nghiệp ô tô đang hình thành. Đến nay, sau 10 năm, từ 11 liên doanh ban dầu, tổng số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đã lên hơn 60, gồm nhiều tập đoàn, công ty có thương hiệu mạnh. Triển lãm sẽ trưng bày một số hạng mục quan trọng:

- Ô tô các loại, xe máy, xe đạp, xe chuyên dụng

- Linh kiện phụ tùng, công nghiệp phụ trợ cho sản xuất, lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng,..

- Nội thất xe, các sản phẩm chăm sóc xe hơi

- Xăng dầu, sản phẩm phụ gia; thiết bị bơm và kinh doanh nhiên liệu.

Theo Baomoi

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới