Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Cong và ngọt ngào như Britney

15:32 09/11/2013 in Quảng cáo

Ngoài biệt danh Công chúa nhạc pop Britney có thể còn được gọi là “cô nàng kẹo ngọt” vì trong những hình ảnh quảng cáo mới nhất cho Candies người ta bắt gặp Brit xuất hiện thật đẹp với cây kẹo mút hay kem bông.

Hình ảnh quảng cáo mới nhất của Britney cho Candies

Ngôi sao 28 tiếp tục khoe những đường cong mơn mởn – kết quả của một chiến dịch ăn kiêng và luyện tập khắc nghiệt. Vẫn với những bộ bikini 2 mảnh nhưng lần này là hai gam mới lạ màu vàng, đen.

 

 

Người ta còn bắt gặp lại hình ảnh trong sáng thuở nào của công chúa nhạc pop trong những bộ đồ là quần chẽn, váy ngắn hay áo có họa tiết hình da báo, hoa văn tinh tế.

Ngôi sao tóc vàng ngọt ngào như "thỏi nam châm"

Bà mẹ hai con này trong quá khứ đã phải vật lộn đấu tranh với vấn đề cân nặng để có thể lấy lại vóc dáng thon gọn như hiện tại.

Vì thế không có gì ngạc nhiên khi đã xuất hiện trong mấy mùa quảng cáo cho thương hiệu này người ta vẫn thấy hình ảnh của cô tươi trẻ như ngày nào thậm chí ngày càng quyến rũ và có sức hút hơn.

Những hình ảnh quảng cáo trước đây của ngôi sao 28 tuổi

Không chỉ trên những bức hình quảng cáo mà ngay cả trong đời thường thời gian gần đây sau khi trở lại với mái tóc vàng quen thuộc hình ảnh Britney vẫn gây ấn tượng mạnh và tỉnh cảm với các fan. Mặc dù câu chuyện tình với người quản lí Jason Trawick luôn có những chuyện “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” nhưng dường như điều đó chẳng thể nào khiến cô lại một lần nữa gục ngã như thời điểm trước năm 2008.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh quảng cáo mới của Britney cho Candies:

Hình ảnh trẻ trung ngày nào của công chúa nhạc pop

Và giờ đây là hình ảnh đầy gợi cảm và có sức cuốn lạ kì

Thật khó để có tin đây là hình ảnh của bà mẹ đã 2 con

Theo Baomoi

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới