Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Sao nào là người mẫu số 1 Hàn Quốc?

15:23 09/11/2013 in Quảng cáo

 Theo số liệu thống kê “Thương hiệu vàng ngành công nghiệp Hàn Quốc 2010” công bố vào ngày mùng 6 vừa qua của KMAC, đơn vị tư vấn hiệu quả của các doanh nghiệp Hàn Quốc, Lee Seung Gi và Kim Yeon Ah chính là người mẫu số 1 của các thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc.

No1: Lee Seung Gi

 

Lee Seung Gi hiện là người mẫu độc quyền của 4 thương hiệu sản phẩm số 1 Hàn Quốc: Hãng tín dụng KB, tủ lạnh Jipel, thực phẩm Cheong Jung Won, Pizzahut. Nếu xét về số lượng thì cả Lee Seung Gi và Kim Yeon Ah đều đứng số 1. Tuy nhiên yếu tố khiến Lee Seung Gi được ưu ái hơn Nữ hoàng sân băng là mức độ yêu thích của khán giả dành cho ngoại hình thư sinh và tính cách “bà già khó tính” của Lee Seung Gi trong show truyền hình 2 Days and 1 Night.

Ngoại hình dễ có cảm tình và hình ảnh chân thành của Lee Seung Gi cũng là điều kiện tiên quyết đem lại danh hiệu người mẫu số 1 Hàn Quốc. Chỉ tính riêng trong năm vừa qua, Lee Seung Gi đã quay tổng cộng 21 quảng cáo, đồng nghĩa với việc chiếm luôn vị trí Ngôi sao nam hàng đầu trong ngành quảng cáo. Người mẫu đóng nhiều quảng cáo hơn “Em trai quốc dân” Lee Seung Gi vả chăng chỉ có “Em gái quốc dân” Kim Yeon Ah.

No2: Kim Yeon Ah

 

 

Nữ hoàng sân băng Kim Yeon Ah sở hữu ngang ngửa Lee Seung Gi số hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu hàng đầu: Tín dụng KB, Điện thoại Anycall, Trang phục thể thao Nike, Homeplus. Kể từ sau khi giành chiến thắng tại giải Grand Prix Final ISU năm 2007, Kim Yeon Ah trở thành người mẫu mà tất cả các hãng tại Hàn Quốc mong muốn có được chữ ký. Năm ngoái, Kim Yeon Ah đã quay tổng cộng 28 hợp đồng quảng cáo.

No3: Shin Min Ah

Shin Min Ah đã suất xắc vượt qua Lee Young Ae và Kim Tae Hee để chiếm giữ vị trí số 3 của TOP người mẫu số 1 Hàn Quốc. Shin Min Ah hiện là người mẫu độc quyền của hãng điện thoại SKTelecom, Korean Tire, T-Station.

Mặc dù được nhận định là cần phải cải thiện thành tích diễn xuất để thăng cấp lên người mẫu hạng A nhưng năm ngoái, Shin Min Ah vẫn bỏ túi 12 hợp đồng quảng cáo.

No4: Jang Dong Gun

 

 

Top Star điện ảnh Jang Dong Gun là minh chứng tiêu biểu cho câu nói “Gừng càng già càng cay”. Hiện Jang Dong Gun là người mẫu của hai thương hiệu lớn SKTelecom và Korea Tire. Cả hai quảng cáo trong năm qua của nam tài tử này đều thực hiện cùng đàn em cùng công ty quản lý Shin Min Ah. Là diễn viên nổi tiếng về giỏi quản lý hình ảnh và đời sống tư trong sạch, Jang Dong Gun vẫn luôn chiếm được lòng tin của các nhà quảng cáo và vững vàng ở ngôi vị ngôi sao hàng đầu của ngành quảng cáo suốt hơn chục năm qua. Năm ngoái Jang Dong Gun chỉ quay 10 quảng cáo nhưng hiệu quả thì không có gì phải bàn cãi.

No5: Bi Rain

 

 

Bi đứng ở vị trí thứ 5 với hợp đồng của hai thương hiệu SKTelecom và Lotte Shoppingmall. Năm ngoái vì bận rộn đóng phim ở nước ngoài nên hoạt động trong nước của Bi không được sôi nổi, hợp đồng quảng cáo cũng khá ít. Tuy nhiên với album mới phát hành đầu tháng 4 này cùng kế hoạch đóng phim truyền hình vào tháng 6 tới, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2010 chắc chắn sẽ lại tràn ngập hình ảnh của Bi Rain.

Hai vị trí thứ 6 và thứ 7 lần lượt thuộc về hai người đẹp Kim Tae Hee và Han Ye Seul. Tuy là số 6 và số 7 nhưng thực tế Bi, Kim Tae Hee và Han Ye Seul đều cùng ở hạng 4 với thành tích 2 hợp đồng quảng cáo.

Cẩm Vân

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới