Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Biến thái với ‘cuộc thi ân ái’

13:44 09/11/2013 in Quảng cáo

Quảng cáo kêu gọi tham gia “cuộc thi ân ái” trên đường phố khiến không ít người ngạc nhiên và phẫn nộ. Nhưng thực chất đây lại là chiêu hút khách của một trung tâm môi giới hôn nhân trái phép.

Cột điện ngoài công dụng được trưng dụng để quảng cáo rao vặt trái phép thì tại một thành phố thuộc tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) cột điện lại “phát huy công dụng” khi được dùng để dán những quảng cáo gây sốc.

“Trò chơi người lớn, tuyệt đối hưng phấn, tuyệt đối sảng khoái, báo danh từ thứ 2 đến thứ 6, cuối tuần tổ chức thi. Địa điểm báo danh: Ban sheng yuan, điện thoại báo danh xxx, câu lạc bộ nữ giới”. Nội dung tờ quảng cáo trên đã thu hút rất nhiều người tò mò, không ít học sinh, sinh viên cũng quan tâm vì nó được dán ở vị trí khá bắt mắt và tiện cho người đọc.

Nhiều người dân tỏ ra rất bức xúc trước hiện tượng “ô nhiễm đời sống” trên: “Có người tổ chức cuộc thi này thật ư? Không thể chấp nhận được vì nó đã ảnh hưởng đến văn hóa xã hội”.

Sau nhiều lần gọi vào số điện thoại báo danh không có người nghe, phóng viên đã đích thân đến tận địa chỉ “câu lạc bộ” để tìm hiểu sự việc. Hóa ra câu lạc bộ này lại là trung tâm môi giới hôn nhân với diện tích không quá 10 m2.

Khi phóng viên đến nơi thì chỉ thấy một người đàn ông đang ngồi trong góc tường cạnh câu lạc bộ làm nghề sửa giày. Phóng viên bước vào cửa và không thấy ai, đang ngó nghiêng thì thật bất ngờ, người thợ sửa giày cũng kiêm luôn làm ông chủ câu lạc bộ theo vào với ánh nhìn dò xét. Người đàn ông này họ Cao.

PV: Tôi xem được quảng cáo về “cuộc thi ân ái” trên đường, thế rút cuộc là thật hay giả?

Cao: Tôi đã dán hẳn thông báo lên thế rồi, giả là giả thế nào? Phí báo danh 200 tệ, nhưng phải đem theo cả chứng minh thư.

PV: Thế thi cái gì và bao giờ thi?

Cao: Thi “thể lực” và “tư thế”, thì là nam nữ ân ái giống như trong phim sex. Nói cụ thể là tham gia thi bắt cuộc phải có 1 nam 1 nữ, tất cả đều phải đeo mặt nạ, phải tốn sức và phô diễn tư thế, thời gian càng dài càng dễ chiến thắng, có phần thưởng.

PV: Bên nữ là do các anh cung cấp à?

Cao: Nữ thì cũng phải thông qua báo danh, tôi sẽ có cách để anh có đối tượng. Trong quá trình thi ai cũng phải đeo mặt nạ, không có gì phải ngượng, không được phép dò hỏi thông tin của đối phương. Nếu anh phối hợp ăn ý với cô gái đó, bọn anh mới có thể tháo mặt nạ, kết bạn và tiến triển tùy ý.

PV: Đây là chủ kiến của mình anh à?

Cao: Ừ, hồi trước tôi đã từng xem người ta tổ chức như thế này ở Quảng Châu, khu này người dân rất thoáng và nhiều người có tiền nên có thể tổ chức.

PV: Thế địa điểm tổ chức ở đâu?

Cao: Cái này thì bí mật, trước khi thi 1 ngày tôi khắc gọi điện thông báo cho anh biết. Nếu có duyên thì thông qua cuộc thi này có khi anh còn kiếm được vợ hay bồ.

PV: Đã nhiều người báo danh chưa?

Cao: Gọi điện đến tư vấn thì nhiều lắm, nhưng báo danh thì chưa

Sau khi có được đoạn ghi âm làm bằng chứng, phóng viên đã đến làm việc ngay với Sở Công thương thành phố. Giám đốc Sở đã chỉ đạo nhân viên xuống ngay trung tâm môi giới để tìm hiểu sự việc.

Trong quá trình khai thác tìm hiểu sự việc của nhân viên Sở Công thương, phóng viên được biết: trung tâm môi giới này hoạt động không giấy phép. Chủ nhân của “ý tưởng táo bạo” này năm nay 35 tuổi và không hề biết đăng quảng cáo dung tục như vậy là vi phạm pháp luật. Nhân viên Sở Công thương cũng tìm thấy hóa đơn thu tiền và chỉ thấy có một trang được ghi lại, nếu đúng như vậy thì đến nay anh ta mới thu được 200 tệ từ việc kinh doanh.

 

 

Sau đó công an khu vực cũng đã đến để tiếp nhận sự việc, “tất cả những quảng cáo rao vặt sẽ bị xóa sổ trong thời gian tới”, một cảnh sát cho biết.

Nhân viên cảnh sát sau khi khám xét trung tâm môi giới trái phép đã tìm thấy quyển nhật ký của chủ nhân và nguyên nhân đã được hé lộ: Cao mới đến thành phố này được 2 năm nay và hành nghề sửa giày. Với thu nhập vài chục tệ mỗi ngày, không biết đến bao giờ anh ta mới có thể phát tài. Với trình độ và hiểu biết của một người chỉ mới tốt nghiệp cấp 2, Cao đã nghĩ đến việc mở trung tâm môi giới hôn nhân nhưng từ lúc mở đến nay chỉ có 1 người đến đăng kí. Để trang trải chi phí thuê trung tâm 2000 tệ/tháng, Cao đã “sáng kiến” ra việc tổ chức “cuộc thi ân ái” nhằm thu hút khách hàng và tăng thêm thu nhập. “Tôi do học vấn thấp, ngày ngày nghĩ đến việc phát tài nên bị lú lẫn và không biết mình đang làm những việc vi phạm pháp luật”, Cao ân hận nói với cảnh sát.

Theo Baomoi

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới