Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Quảng Bình thực hiện ký kết tiết kiệm điện

13:28 09/11/2013 in Quảng cáo

UBND tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo các ngành, địa phương, đơn vị trên địa bàn áp dụng các biện pháp tiết kiệm điện trong sản xuất và sinh hoạt, theo đó, yêu cầu các cơ sở sản xuất sử dụng điện đúng công suất và biểu đồ phụ tải đã ký kết trong hợp đồng mua bán điện; thay đổi phương án sản xuất nhằm hạn chế sản xuất vào giờ cao điểm, đồng thời chuẩn bị các nguồn dự phòng để đáp ứng nhu cầu sản xuất khi thiếu điện.

 

 

Các hộ gia đình hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện lớn (máy điều hòa, bình nước nóng, bàn là điện...) trong giờ cao điểm và chuyển sang dùng các loại bóng tiết kiệm điện như bóng đèn com-pắc hoặc huỳnh quang; tắt các thiết bị điện, đèn chiếu sáng khi không có nhu cầu sử dụng. Các nhà hàng, cơ sở dịch vụ thương mại được yêu cầu giảm ít nhất 50% số lượng đèn quảng cáo, trang trí.

Đối với trụ sở các cơ quan, đơn vị yêu cầu tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên, chỉ sử dụng điều hòa nhiệt độ khi thật cần thiết và dùng quạt thay thế điều hòa nhiệt độ khi thời tiết không quá nóng; giảm ít nhất 50% số lượng đèn chiếu sáng chung ở hành lang, khu vực sân, vườn, hàng rào; giảm 50% số lượng đèn chiếu sáng tại các tuyến phố, công viên, vườn hoa công cộng. Các đơn vị quản lý hệ thống chiếu sáng công cộng phải điều chỉnh thời gian chiếu sáng đường phố hợp lý, tiết kiệm.

Theo Baomoi

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới