Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Tô Hữu Bằng và "Bốn thần Cupids"

12:58 09/11/2013 in Quảng cáo

Mang thông điệp quen thuộc của thời đại ngày nay: dù bị cuốn vào vòng xoáy công việc nhưng bản thân mỗi người đừng quên hạnh phúc gia đình, bộ phim “Bốn thần Cupids” được bấm máy vào đúng ngày Lễ tình nhân của Trung Quốc (7-7 âm lịch, còn gọi là lễ thất tịch) tại TP. Đại Liên, bộ phim mang ý nghĩa khá đặc biệt về một truyền thuyết vô cùng lãng mạn.

Trong phim Tô Hữu Bằng vào vai Tân Quý – một anh chàng hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, không thích trẻ con vì sợ chúng mang đến phiền phức lại phải sống cùng với bốn “tiểu công chúa” sinh tư giống nhau như đúc chỉ vì trót có cảm tình với người mẹ (do Nhan Đan Thần đóng) để rồi biết bao chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra trong tổ ấm của những “thần Cupid” nghịch ngợm ấy.

 

 

Trong phim, bốn cô bé sinh tư “tứ tiểu phụng” được phát hiện từ một sản phẩm quảng cáo đã đem lại cảm hứng cho đạo diễn Vu Nhân Thái để ông hình thành nên tác phẩm điện ảnh này. Điều khiến các khán giả đoán già đoán non là nhân vật nữ chính đảm nhiệm vai người mẹ trẻ lạnh lùng cùng bốn thần Cupid. Cuối cùng vượt qua Huỳnh Dịch, Cao Viên Viên, Y Năng Tĩnh…, nữ diễn viên Nhan Đan Thần được chọn, cô đã thể hiện thành công một hình mẫu phụ nữ xinh đẹp, hiện đại, mạnh mẽ, đầy cá tính trong vai trò người mẹ lạnh lùng của bốn cô con gái nghịch ngợm. Lúc đầu bốn cô bé luôn khiến cả đoàn phim đau đầu vì những trò nghịch ngợm của các em, nhưng từ khi có “mẹ” Nhan Đan Thần xuất hiện, chính nụ cười tươi trẻ ngọt ngào của cô đã khiến các “thần Cupid” dịu dàng trở lại.

Được biết đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên Tô Hữu Bằng đóng vai nam chính, vừa được công chiếu vào thượng tuần tháng 4-2010. Trước đó cả “bầu đoàn thê tử” đã “dắt díu” nhau du lịch vòng quanh các thành phố lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Nam Kinh, Vũ Hán , Thành Đô… để cùng tuyên truyền quảng cáo cho bộ phim.

KIẾN HUY

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới