Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Siêu mẫu xe hơi trở lại sau scandal băng sex

12:54 09/11/2013 in Quảng cáo

Chân dài số một trong làng quảng cáo ôtô Trung Quốc Địch Lăng tươi cười rạng rỡ khi đóng vai yêu tinh, quảng cáo cho một game online.

Theo Cri, mới đây, Địch Lăng (Zhai Ling) có nghệ danh là Shou Shou, đã trở lại tiếp tục công việc. Người đẹp đóng vai yêu tinh, quảng cáo cho game online Tây Du Ký tại Bắc Kinh. Trông cô vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ. Dường như bê bối không ảnh hưởng nhiều đến Địch Lăng.

 

 

Hồi cuối tháng 2, dư luận xôn xao khi video giường chiếu của siêu mẫu họ Địch và bạn trai cũ phát tán trên mạng. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Địch Lăng trong khi số khác lại thông cảm với bạn trai cô, sau khi có một số bài viết khẳng định, siêu mẫu đã lợi dụng người tình rồi bỏ anh chạy theo một đại gia.

“Tôi ân hận về những gì đã làm. Tôi quá ngây thơ và tin vào người đàn ông đó khi chúng tôi đang yêu”, Địch Lăng viết trên blog.

Ngay lập tức, bạn trai cũ đã viết trên blog rằng, anh hy vọng Địch Lăng để cho anh yên và dư luận sẽ lắng xuống, không gây tổn hại cho danh tiếng gia đình anh như hiện nay nữa.

Giữa Địch Lăng và bạn trai cũ xảy ra cãi cọ căng thẳng, nhưng không ai báo cảnh sát. Cảnh sát Bắc Kinh cũng cho biết, họ không làm gì nếu không ai kiện cáo.

Thanh Hương

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới