Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Tìm ‘vợ’ cho chú chuột 20 kg

12:33 09/11/2013 in Quảng cáo

 Ông Lý đăng quảng cáo tìm ‘bạn đời’ xinh đẹp, thông minh và ‘tốt tính’ cho chú chuột cưng 10 tuổi dài 90 cm, nặng 20 kg của mình.

“Công tử tên là Hải Lý. Tên tiếng Anh là Liky. Năm nay 10 tuổi, muốn tìm đối tượng từ 6 đến 10 tuổi, thể trọng dưới 18 kg, cơ thể khỏe mạnh, xinh đẹp và đặc biệt là những 'quý cô' thông minh 'tốt tính' cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc…” .

Bất cứ một người nào đi qua nhìn thấy tấm biển quảng cáo tìm vợ cho chú chuột cưng của ông Lý Phúc Dung cũng phải nán lại bàn tán. Không hề ngại ngần giới thiệu và gia cảnh cũng như mục đích thực hiện, ông Lý cho hay: “Tôi gốc người Hồ Bắc, đến vườn bách thú tỉnh Quảng Đông làm việc đã được gần 7 nay năm rồi. Chú chuột này được tôi chăm sóc từ 10 năm nay. Tính tới thời điểm hiện tại nó đã nặng 20 kg, dài 90 cm”.

Tấm biển quảng cáo tìm vợ cho Hải Lý được ông chủ đặt ngay trước vườn thú nơi ông làm việc

“Kích thước vượt trội khiến nó có được ‘uy lực’ hơn hẳn so với những con chuột thông thường khác. Năm 2008, Hải Lý từng dành thắng lợi trước 1 con mèo hung dữ”.

Ông Lý cũng giới thiệu: “Mỗi năm 3 lần nó lại đến thời điểm ‘muốn lập gia đình’ và những tiếng kêu lúc nửa đêm làm tôi cảm thấy vô cùng bất an. Tình trạng ngày càng nghiêm trọng khi nó xuất hiện thái độ phản kháng khi bị nhốt và phản ứng ngày càng mạnh mẽ hơn. Thậm chí từng có thời điểm Hải Lý đã ‘tuyệt thực’ để phản đối cho tới lúc thân hình gầy xọp ốm yếu”.

 

 

Chú chuột nặng 20 kg Hải Lý

Mới đây, sau khi theo dõi 1 đoạn tin quảng cáo làm quen gặp gỡ, tìm đối tượng kết hôn trên tivi, ông Lý đã nảy ra ý tưởng này và quyết định thực hiện. “Tuy nhiên, đăng quảng cáo trên truyền hình thì đắt quá, vả lại cũng sợ rằng không được chấp nhận. Chính vì thế mà tôi đã tự làm tấm biển quảng cáo ‘tìm bạn trăm năm’ cho chú chuột của mình”.

Đối với cách làm này của ông Lý, phản hồi của những người có mặt khá khác nhau. Có người khen ông sáng tạo, yêu động vật nhưng cũng có người cho rằng đây là hành vi ‘chơi nổi’.

Riêng với ông Lý thì “dù ai có nói gì đi nữa thì mục đích sau cùng của tôi khi đăng quảng cáo này cũng chỉ là tìm kiếm 1 chú chuột cái cùng loài để trở thành ‘bạn đời’ cho Hải Lý”.

Theo Baomoi

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới