Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Vợ Jang Dong Gun lộ diện trước lễ cưới

12:31 09/11/2013 in Quảng cáo

Cô đào xinh đẹp của ‘Gió thổi khúc tình yêu’ tỏ ra đầy bối rối trong vòng vây của báo giới khi cô tới chụp hình quảng cáo tại một studio tại Gangnam, Seoul hôm 8/4/2010. Ngày 2/5/2010 , Go So Young sẽ trở thành vợ chính thức của Jang Dong Gun.

 

 

Diện măng tô màu be trẻ trung, quần jeans, mắt kính gọng đỏ bản to theo đúng mốt năm nay, Go So Young tự tin bước ra từ ô tô, sau đó bất ngờ và bối rối trước sự bao vây của một rừng phóng viên. Trước lời thăm hỏi và chúc tụng của mọi người về đám cưới sẽ diễn ra vào 2/5 này, cô đào xinh đẹp vui vẻ đáp lời: "Xin cảm ơn các bạn". Tỏ ra kiệm lời trước mọi dò hỏi của báo giới, vợ sắp cưới của Jang Dong Gun vội vã bước vào studio, tuy nhiên cô nàng không quên ngoái lại cúi đầu chào và dành cho nhóm phóng viên nụ cười tươi tắn. Một số người tò mò cố "kiểm tra" xem người đẹp có đeo nhẫn đính hôn không, nhưng họ đành phải thất vọng.

Theo SS, từ sau khi công khai chuyện tình cảm với tài tử Anh em nhà bác sĩ, Go So Young trở nên đắt show quảng cáo. Cô liên tục được các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, các tạp chí lớn mời chụp hình. Một nguồn tin hé lộ, tâm trạng cô đào Gió thổi khúc tình yêu rất mãn nguyện, vui vẻ, nụ cười không lúc nào tắt trên môi, dù thời gian này, ngoài công việc, người đẹp còn phải chuẩn bị cho đám cưới.

Nguyễn Hương

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới