Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Tiger Wood được chào đón nồng nhiệt ngày trở lại

12:22 09/11/2013 in Quảng cáo

Sau thời gian dài vắng bóng vì scandal tình ái, ông vua sân golf Tiger Wood đã trở lại thảm cỏ xanh trong sự chào đón nhiệt liệt của người hâm mộ.

Tay golf nổi tiếng nhất thế giới từng lo ngại về thái độ của những người hâm mộ khi anh trở lại giải Master. Tuy nhiên, những tràng vỗ tay không ngớt đã vang lên khi anh xuất hiện chính thức trên sân golf.

 

 

Tiger Wood xúc động nói: “Thái độ của mọi người thật không thể tin được. Tôi chưa bao giờ nghe tiếng vỗ tay cổ vũ lớn đến thế trong đời. Nó giúp tôi rất nhiều nhất là sau một quãng thời gian dài không chơi golf. Tôi đã luyện tập rất nghiêm túc, cố gắng hết mức trong nhiều tuần. Tôi không dám nói là tôi chơi hay hơn nhưng khóa luyện tập giúp ích rất nhiều, những cú phát bóng đã được thực hiện tốt. Tôi đã cố gắng không để mất những cú ghi điểm”.

Sau ngày thi đấu này, các nhà cái đã đưa Wood từ thứ 5 đến vị trí số 1. Nhiều người chắc chắn rằng Wood sẽ dành được chức quán quân lần thứ 5 của giải Master.

Tay golf người Scotland, Sam Torrance phát biểu trên BBC: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều người như vậy trong ngày đầu tiên của giải đấu. Tiger Wood là vận động viên tuyệt vời. Chúng tôi đều mong muốn được xem anh ấy chơi chỉ cho chúng tôi thấy những gì anh ấy có thể làm được”.

Tuy nhiên, sự trở lại của Wood không phải nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của mọi người. Buổi ra mắt đầu tiên của Wood đã có một chút gián đoạn khi có một chiếc máy bay bay đến kéo theo một biểu ngữ chỉ trích việc Wood rời bỏ đạo Phật giáo. Sau đó là một biểu ngữ khác xuất hiện: “Nghiện tình dục, vâng tôi cũng vậy”.

Chủ tịch của Augusta National, Billy Payne, một trong những quan chức hàng đầu của sân golf đã cực lực phản đối sự trở lại giải Master của Wood. Payne cho rằng Wood đang sống hai mặt. Tại cuộc họp báo của giải Master hôm qua, Billy Payne phát biểu: “Thực tế là Tiger Wood đã làm mọi người thất vọng, quan trọng hơn trong số đó có những đứa trẻ. Vị anh hùng của chúng đã không sống như hình mẫu chúng mong chờ. Cuộc sống của anh ta không thể như cũ nhờ vào những buổi thi đấu mà phải nhờ vào sự chân thành muốn thay đổi của anh ta”.

Không chỉ có riêng mỗi Billy Payne phản đối sự trở lại của Tiger Wood, vợ anh Elin Nordegren cũng đã từ chối tham dự giải Master bởi cô cho rằng Wood đã trở lại giải này quá sớm.

Một nguồn tin tiết lộ trên trang RadarOnline.com: “Lý do mà Elin từ chối đến dự giải Master rất đơn giản: Tiger Wood đã phá vỡ lời hứa sữa chữa sai lầm với cô ấy bằng cách quay lại giải thi đấu sớm. Mỗi ngày trôi qua, sự tức giận của Elin càng lớn hơn. Cô ấy đang dần rời xa Wood”.

Hôm qua, hãng Nike cho ra mắt một quảng cáo có giọng nói của người cha quá cố của Tiger, Earl Wood. Trong quảng cáo này, có đoạn: “Này Tiger, bố tò mò muốn biết suy nghĩ, cảm xúc của con. Liệu con có học được gì sau tất cả không?”. Đoạn phim quay đen trắng mờ ảo như giấc mơ. Tiger Wood xuất hiện buồn rầu trong những ánh đèn sáng lóa ám chỉ đèn của các phương tiện truyền thông. Đoạn quảng cáo 30 giây được phát trên Golf Channel và ESPN hôm qua và ngừng ngay vào buổi chiều tối khi Wood thi đấu.

Phát ngôn viên của Nike, Derek Kent đã cho hay đoạn quảng cáo thể hiện sự ảnh hưởng của Earl Wood đối với con trai và bày tỏ sự ủng hộ của Nike đối với Wood và gia đình khi anh quay trở lại thi đấu.

Khánh Trà (theo DM)

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới