Mua bán Sát nhậpNhượng quyềnChiến lược cạnh tranhTái cấu trúcQuản trị thay đổi

Vingroup chuyển nhượng tòa tháp B cho Techcombank

14:40 30/10/2013 in Mua bán Sát nhập

01-12-2011 - Vingroup chuyển nhượng toàn bộ tháp B (khối văn phòng) của toà nhà Vincom Center Hà Nội tại 191 Bà Triệu cho Ngân hàng Techcombank Việt Nam.

Techcombank sẽ tiếp quản 15 tầng dành cho khối văn phòng của tháp B. Phần TTTM Vincom Center Hà Nội (6 tầng đế của 2 toà tháp) với hệ thống gian hàng mua sắm, ẩm thực, siêu thị, rạp chiếu phim và các dịch vụ tiện ích công cộng khác của toà nhà vẫn là tài sản của Tập đoàn Vingroup.

Toàn bộ trụ sở văn phòng Tập đoàn và các đơn vị thành viên tại Hà Nội của Vingroup sẽ chuyển về Khu đô thị sinh thái Vincom Village tại Sài Đồng – Long Biên vào ngay đầu tháng 1/2012.

Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup sự chuyển nhượng này cũng sẽ giúp Vingroup có thêm một nguồn vốn lớn để phát triển các dự án quan trọng của mình…Bài học thành công trong việc tái cấu trúc hệ thống ngân hàng của Hàn Quốc rất đáng học hỏi.

 

Theo chienluoc.vn

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới