Mua bán Sát nhậpNhượng quyềnChiến lược cạnh tranhTái cấu trúcQuản trị thay đổi

SCG mở rộng đầu tư tại Việt nam

14:35 30/10/2013 in Mua bán Sát nhập

Tập đoàn cũng đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư khác ở Việt Nam, trong đó có việc tham gia vào dự án Tổ hợp hóa dầu tại Việt Nam với vốn đầu tư 4,5 tỷ USD. 

Tập đoàn công nghiệp SCG của Thái-lan vừa hoàn thành sáp nhập Alcamax Packaging, một trong các công ty sản xuất và phân phối giấy bao bì lượn sóng hàng đầu tại Việt Nam. Sau thương vụ này, SCG tiếp tục mở rộng đầu tư vào một nhà máy nghiền xi-măng và xây dựng hai nhà máy bê-tông tại TP Hồ Chí Minh.

SCG là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu ở khu vực Đông-Nam Á, hoạt động đa ngành, tập trung vào năm lĩnh vực chính là hóa dầu, giấy, xi-măng, vật liệu xây dựng và phân phối. 

SCG đã bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992 và hiện có 13 công ty với tổng giá trị tài sản hơn 330 triệu USD, doanh thu 340 triệu USD với hơn 1.500 nhân viên Việt Nam. 

Các công ty nằm trong hệ thống của tập đoàn SCG tại Việt Nam thuộc các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh: sản phẩm bê-tông xây dựng, vật liệu nhựa, vật liệu giấy, sản xuất bao bì và đầu tư công nghiệp.

Năm vừa qua, doanh thu của SCG tại Việt Nam đã đạt mức 2,104 tỷ baht và cả năm tài chính 2011, doanh thu của Tập đoàn đạt 9,098 tỷ baht, tăng 14% so với năm ngoái. 

Tập đoàn cũng đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư khác ở Việt Nam, trong đó có việc tham gia vào dự án Tổ hợp hóa dầu tại Việt Nam với vốn đầu tư 4,5 tỷ USD. 

Theo chienluoc.vn

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới