Ý tưởng khởi nghiệpĐặt tên doanh nghiệpLập kế hoạchCâu chuyện thành côngCâu chuyện thất bạiLời khuyên khởi nghiệp

Tạo dựng thành công trong năm Quý Tỵ

05:28 23/10/2013 in Lời khuyên khởi nghiệp
Chia tay năm cũ, cùng nhau hân hoan chào đón năm Quý Tỵ, thay mặt cho đội ngũ VietnamWorks tôi chúc các bạn năm mới nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Cảm ơn các bạn đã chọn VietnamWorks là điểm đến đầu tiên khi bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm công việc mơ ước cho một năm đầy triển vọng phía trước.
 
Tôn chỉ của chúng tôi tại VietnamWorks là giúp các bạn đạt được ước mơ nghề nghiệp của mình. Trong năm vừa qua, chúng tôi đã nhận được những chia sẻ về kinh nghiệm thành công của hàng ngàn bạn trẻ tham gia chương trình 10 năm- Triệu ước mơ, 2013 là năm thứ 11 chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh này.
 
Nhân dịp năm mới, tôi xin chia sẻ một câu chuyện đáng nhớ về việc các bạn trẻ Việt Nam đã giúp tôi đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình: Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2001 cùng với 4 dự án công nghệ thông tin đầy thử thách. Thật bất ngờ khi những cộng sự của tôi là một nhóm những bạn lập trình viên còn rất trẻ và hoàn toàn chưa có kinh nghiệm. Bỏ qua những lo lắng ban đầu các bạn đã đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong quá trình làm việc cùng nhau. Thay vì bất ngờ vì sự non trẻ của các bạn, tôi rất ấn tượng về thái độ làm việc tích cực và sự nhiệt tình của các bạn trẻ Việt Nam. Chính sự tận tâm trong công việc của các bạn đã giúp tôi thực hiện thành công tất cả các dự án được giao, sau đó chúng tôi tiếp tục cùng nhau thực hiện thêm 50 dự án khác. Các bạn trẻ ngày ấy giờ hiện đang giữ những vị trí trưởng phòng, quản lý cấp cao trong ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam.
 
 
 
 
Tìm việc luôn là một quá trình đầy gian nan, thậm chí đôi khi nó trở thành một áp lực quá lớn đối với những người trẻ đang trong quá trình tìm việc. Tuy nhiên, trải nghiệm này cùng với kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm qua giúp tôi tin rằng, với sự tự tin, thái độ tích cực, và một kế hoạch được xây dựng đúng đắn bạn có thể biến 2013 thành năm thành công nhất của bạn. Tại VietnamWorks, chúng tôi  tiến vào năm mới với nỗ lực duy nhất là giúp bạn hoàn thành các mục tiêu và tìm được công việc mà bạn luôn mơ ước.
 
Thực tế là, khi bạn đến với chúng tôi chứng tỏ rằng bạn đã quyết tâm và có đủ nghị lực vươn đến thành công – do đó hãy vững tin tiến về phía trước! Nâng tầm bản thân lên một tầm cao mới và đừng bao giờ dừng lại, chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng bạn.
 
Để chuẩn bị cho bạn một khởi đầu thuận lợi, chúng tôi đang tất bật chuẩn bị kế hoạch cho năm mới nhằm mang đến những sự kiện, những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt nhất giúp đánh thức niềm hứng khởi trong bạn và đem lại cho bạn nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp của mình. Điểm mới đầu tiên của chúng tôi là bản tin hàng tuần hoàn toàn mới mà bạn vừa nhận được trong hộp thư của mình. Bản tin VietnamWorks mới đã được thiết kế lại với nhiều thông tin nghề nghiệp dành riêng cho bạn, cũng như giới thiệu những vị trí phù hợp nhất dựa trên thông tin của bạn trên website. Như vậy, khi bạn cung cấp càng nhiều thông tin và tìm kiếm công việc càng thường xuyên, chúng tôi sẽ càng hỗ trợ bạn tốt hơn trên con đường tạo dựng thành công. 
 
Chúng tôi cũng đang thực hiện các công tác chuẩn bị cuối cùng để tổ chức một sự kiện vô cùng thú vị với sự tham gia của một vị khách được mời đặc biệt - chắc chắn câu chuyện của ông sẽ thôi thúc và khơi nguồn hứng khởi trong bạn. Đây là một sự kiện không thể bỏ lỡ, do đó hãy liên tục theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.
 
Tương tự như loài rắn lột da sống đời, năm Quý Tỵ sẽ chứng kiến những sự lột xác, thay đổi mạnh mẽ và những biến động cực kỳ to lớn của bạn. Cho dù bạn đang có một công việc hoặc đang tìm kiếm một thử thách mới, hoặc chỉ mới bắt đầu sự nghiệp, hoặc muốn chuyển công việc đến một thành phố mới, đây chính là cơ hội tuyệt vời để cập nhật thông tin cá nhận, trau chuốt CV và bắt kịp với những cơ hội phát triển trong ngành nghề chuyên môn của bạn.
 
Một lần nữa chúng tôi xin cám ơn và Chúc Mừng Năm Mới!
 
Chào trân trọng,
Carlton Pringle
Giám đốc Điều hành VietnamWorks
Theo Vietnamworks

 

0 Comments