Kỹ năng quản lýChuyện Công sởNăng suất cá nhânGiao tiếpPhát triển nghề nghiệp

Pulse Việt Nam chung tay xây dựng thế giới tốt đẹp hơn

19:52 19/10/2013 in Phát triển nghề nghiệp

Nếu bạn muốn gia nhập một công ty đang trong giai đoạn phát triển lên một tầm cao mới, nơi có nhiều cơ hội để bạn khẳng định mình và trở thành con chim đầu đàn; hãy khám phá một tên tuổi lớn trong lĩnh vực giải pháp âm thanh tối tân - Pulse Việt Nam. Đây là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Mỹ với nhà máy chiếm diện tích 20.000 m2 tại khu công nghệ cao TPHCM. Với lực lượng nhân sự 1.500 người, hoạt động của Pulse tại Việt Nam đã mở ra một lĩnh vực sản xuất kinh doanh đầy tiềm năng tại thị trường này.

Sonion - Pulse: sức bật phát triển mới
Trong lĩnh vực công nghệ âm thanh, linh kiện điện thoại di động và thiết bị y tế, Sonion Việt Nam là một tên tuổi lớn, có 100% vốn đầu tư của Đan Mạch.

Tháng 2 năm 2008 Sonion Việt Nam đã chính thức trở thành Pulse Việt Nam theo chiến lược phát triển mới của ban giám đốc Sonion Việt Nam. Pulse là tập đoàn của Mỹ chuyên sản xuất kinh doanh 4 nhóm sản phẩm chính: hữu tuyến, vô tuyến, sản phẩm tạo nguồn và công nghệ y tế. Trong đó, Pulse Việt Nam tập trung vào 3 dòng sản phẩm chính: chip điện tử cho điện thoại di động theo công nghệ vi cơ điện tử, loa và microphone cho thiết bị trợ thính, và linh kiện cơ điện tử. Đặc biệt, Pulse Việt Nam sẽ tập trung vào dòng sản phẩm hỗ trợ âm thanh dành cho người khiếm thính.

 

 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo trong lĩnh vực công nghệ cao
Liên tục trong 2 năm qua công ty đã gửi trên 500 nhân viên kể cả nhân viên sản xuất và cấp quản lý đến các nước Châu Âu tham gia các khóa đào tạo trong vòng 2 tuần đến 3 tháng. Đây là đội ngũ kỹ thuật quan trọng của công ty có đóng góp rất lớn vào việc đào tạo lại cho những nhân viên kỹ thuật khác. Ngoài ra, để thúc đẩy quá trình chuyển giao, các nhân viên sản xuất, kỹ sư và chuyên gia ở các nước khác cũng đã đến Pulse Việt Nam. Kết quả là đến cuối năm 2008, Pulse đã hoàn tất việc chuyển giao 90% các dây chuyền sang Việt Nam.

Cảm nhận môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa
Tập đoàn Pulse có trên 30.000 nhân viên làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đan Mạch, Hà Lan, Mỹ, Trung Quốc, Đức... Đây là môi trường quốc tế lý tưởng để nhân viên Pulse Việt Nam trực tiếp cọ xát trong công việc với các nhà quản lý, chuyên gia và kỹ sư đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau; được trải nghiệm và học hỏi nhiều kinh nghiệm quản lý và kiến thức chuyên môn.

Không phải nhân viên ở bất kỳ công ty nước ngoài nào tại Việt Nam cũng có cơ hội thực hành tiếng Anh của mình một cách đúng nghĩa. Nhưng ở Pulse Việt Nam, nhân viên có rất nhiều cơ hội thực hành và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình - ngôn ngữ giao tiếp chính ở công ty - trong giao tiếp công việc hàng ngày với rất nhiều kỹ sư và chuyên gia nước ngoài.

Ngoài ra, công ty luôn sẵn sàng tạo mọi cơ hội giúp nhân viên nâng cao trình độ tiếng Anh. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh do giáo viên nước ngoài đứng lớp.

Pulse Việt Nam - Ngôi nhà vui vẻ
Toàn thể nhân viên Pulse Việt Nam luôn cảm nhận rõ giá trị văn hóa mà công ty đang xây dựng và hoàn thiện, đó là tinh thần đồng đội tràn ngập niềm vui (N-joy Teamwork). Trong môi trường làm việc thân thiện này, mọi người luôn hợp tác và hỗ trợ hết mình không kể màu da hay quốc tịch.

Công ty luôn đề cao giá trị nụ cười và khuyến khích toàn thể nhân viên phát huy giá trị này trong công việc hàng ngày. Qua Chiến dịch Nụ Cười, văn phòng Pulse Việt Nam tỏa sáng với hàng trăm gương mặt tươi cười của các bạn nhân viên sản xuất, khối văn phòng, khối kỹ thuật…

Các chương trình Pulse Idol, Pulse Tournament... cũng thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tập thể nhân viên, qua đó nhiều nhân tài đã được phát hiện.

Xu hướng tuyển dụng
Với quá trình chuyển đổi diễn ra rất nhanh tại Pulse Việt Nam, đây là cơ hội tốt cho nhân viên và các ứng viên khẳng định tài năng của mình. Pulse Việt Nam luôn mở rộng cửa đón chào tất cả ứng viên tài năng ở mọi cấp bậc và vị trí: kỹ sư, nhân viên văn phòng, quản lý chất lượng, thu mua... Đây chính là cơ hội dành cho các bạn trẻ quan tâm và tâm huyết với lĩnh vực công nghệ y tế.

Với quá trình kiện toàn cơ cấu tổ chức công ty đang diễn ra, Pulse Việt Nam luôn đánh giá cao những ứng viên linh hoạt và dễ thích nghi với sự thay đổi. Đặc biệt những ứng viên sáng tạo, nhiều sáng kiến... luôn được công ty trân trọng và phát triển thành những tài năng giúp cho công ty phát triển vượt bậc và tạo ra những sản phẩm đột phá. Pulse Việt Nam cam kết tạo mọi điều kiện cần thiết, cùng với các chế độ đãi ngộ, lương thưởng... giúp nhân viên phát triển và thăng tiến theo năng lực và thành tích của mình.

Toàn thể nhân viên Pulse Việt Nam nói riêng và tập đoàn Pulse nói chung rất tâm đắc câu nói của triết gia người Đức Immanuel Kant (1724-1804): “Khi bạn không thể thấy, bạn bị cô lập khỏi thế giới vật chất. Khi bạn không thể nghe, bạn bị cô lập với con người.” Vì thế, chung vai góp sức cùng Pulse Việt Nam cũng là cách bạn thể hiện tình yêu thương với con người và góp phần xây dựng thế giới tốt đẹp hơn.

Theo Vietnamworks 

 

0 Comments