Ý tưởng khởi nghiệpĐặt tên doanh nghiệpLập kế hoạchCâu chuyện thành côngCâu chuyện thất bạiLời khuyên khởi nghiệp

Người giàu tiết lộ bí quyết kiếm nhiều tiền

10:32 15/10/2013 in Lời khuyên khởi nghiệp

Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp và khả năng tìm ra những ý tưởng mới là những bí quyết giúp bạn trở nên giàu có, theo một cuộc khảo sát của tập đoàn từ vấn tài chính danh tiếng SEI (Mỹ).

Kết quả cuộc khảo sát, được tiến hành với hơn 100 cá nhân đại diện cho các gia đình với mức tài sản trung bình hơn 20 triệu USD, cho thấy 80% người giàu tin rằng đạo đức làm việc đóng vai trò quan trọng giúp đạt được thành công về mặt tài chính.
 
Trong khi đó, gần 90% người giàu trong cuộc khảo sát đồng ý rằng ý tưởng sáng tạo đóng vai trò quyết định tới khả năng duy trì thành công.
 
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng để duy trì tài sản qua nhiều thế hệ đòi hỏi khả năng thích nghi với các điều kiện thay đổi và tại một thời điểm nhất định, cần phải thay đổi chiến lược kinh doanh và và tài chính cho phù hợp với tình hình thực tế.
 
“Sau tất cả những gì diễn ra trong những năm gần đây, những người giàu hiểu rằng đôi khi cần một cách làm mới để có được thành công”, ông Michael Farrell, giám đốc điều hành của công ty Quản lý tài tư thuộc SEI, cho biết.
 
Cuộc khảo sát cũng cho thấy, gần 1/2 người giàu được hỏi tin rằng những nhà tư vấn chuyên nghiệp là nguồn tạo cho họ những ý tưởng kinh doanh mới, trong khi 37% cho rằng ý tưởng mới đến từ nhân viên của phòng kinh doanh. 36% mong chờ ý tưởng mới từ những thành viên trẻ trong gia đình họ.
 

Nguồn tin: Bee.net

 

0 Comments