Kỹ năng quản lýChuyện Công sởNăng suất cá nhânGiao tiếpPhát triển nghề nghiệp

Làm gì để phát triển nhà lãnh đạo trong bạn?

06:23 13/10/2013 in Kỹ năng quản lý

Đó là nội dung của hội thảo về “Phát triển nhà lãnh đạo trong bạn” do Học viện ITD tổ chức, sẽ diễn ra trong hai ngày từ 17 đến 18/9/2009 tại Tp.HCM.

Theo ban tổ chức, Hội thảo này sẽ giúp những người tham gia khám phá năm cấp độ của nghệ thuật lãnh đạo, hiểu được các bí quyết truyền cảm hứng cho cấp dưới. Đồng thời tự thiết kế kế hoạch lãnh đạo hành động của riêng mình và đạt được tiềm năng lãnh đạo cao nhất.

Chương trình này giúp cho những người đang và sẽ trở thành nhà lãnh đạo cải thiện và nâng cao hiệu quả kỹ năng lãnh đạo của họ, nâng cao khả năng đánh giá nấc thang lãnh đạo họ đang đứng.
 
 

TS.Gilbert Ng hiện giữ chức vụ Trưởng đại diện của Tập đoàn ITD tại châu Á.
 

Bên cạnh đó, cùng sự kết hợp với những quy tắc trong lãnh đạo, những người tham dự sẽ có thể tự soạn thảo một bản kế hoạch lãnh đạo, theo đó luyện tập hàng ngày và áp dụng vào thực tiễn.

Chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo này được xây dựng bởi ông John C. Maxwell - bậc thầy số một thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, tác giả trên 16 triệu ấn bản sách về kinh doanh và lãnh đạo, được bán ra trên toàn thế giới - là một trong những chương trình đào tạo tốt nhất trên thế giới.

Với sự trình bày của TS. Gilbert Ng - nhà huấn luyện hàng đầu châu Á được chứng nhận cho các chương trình từ Maxwell, người tham dự sẽ được hướng dẫn cách nâng kỹ năng lãnh đạo của họ, từ đó phát triển tổ chức vượt lên cấp độ hiện tại của họ.

Được biết, TS.Gilbert Ng hiện giữ chức vụ Trưởng đại diện của Tập đoàn ITD tại châu Á. Ông đã tham gia giảng dạy hơn 10 năm trong nhiều lĩnh vực như lãnh đạo, quản lý sự thay đổi, hiệu quả làm việc cá nhân, bán hàng và tiếp thị, kỹ năng đàm phán và làm việc nhóm cho các tập đoàn đa quốc gia, các ngân hàng,...

* Để tìm hiểu thêm về hội thảo này, bạn đọc có thể liên hệ với ITD Việt Nam - Điện thoại: (08) 3932 0600, E-mail: itdhcmc@itdworld.com.

 

 

(Theo Hoàng Hiêp// VnEconomy)

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới