Kỹ năng quản lýChuyện Công sởNăng suất cá nhânGiao tiếpPhát triển nghề nghiệp

Môi trường làm việc năng suất và thoải mái

04:25 18/09/2013 in Chuyện Công sở

Nếu bạn phải dành nhiều thời giờ để làm việc, bạn có thể khiến cho công việc của bạn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn bạn hơn

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bắt đầu công việc và bạn sẽ không phải làm những điều vô ích để kết thúc công việc.

Dưới đây là 7 cách chúng tôi đã tìm ra có thể trợ giúp đáng kể cho cả đội ngũ nhân viên, khách hàng và thậm trí cả những nhà thầu phụ:

 1. Hãy sơn những bức tường hay những thứ khác đầy màu sắc và đầy thú vị để giảm sự căng thẳng. (Chúng tôi đã sử dụng chủ yếu là màu xanh lá cây kết hợp tự nhiên với màu vàng và những vệt nổi bật nhất màu đất nung).

2. Hãy có thêm 2 hoặc 3 cái cây cho mỗi người.

3. Hãy luôn nghe nhạc nền êm dịu.

4. Nếu có thể hãy sắp đặt đồ đạc trong phòng làm việc sao cho nhân viên có nhiều trao đổi công việc với nhau có thể giao tiếp một cách dễ dàng từ những khu vực làm việc riêng của họ.

5. Đặt một bể cá ở giữa trung tâm phòng làm việc (những con cá sẽ xoa dịu sự căng thẳng của bạn và sẽ giúp đầu óc bạn thoát khỏi những vấn đề rắc rối của công việc trong một vài phút).

6. Dùng những thứ kích thích bạn làm việc hiệu quả hơn như một cốc nước chanh vào buổi sáng chẳng hạn và những thứ làm bớt căng thẳng hơn nữa như nước cam vào buổi trưa.

7. Và yếu tố cuối cùng nhưng không phải là ít quan trọng nhất đó là hãy dùng một tách cà phê thật ngon, nóng hổi vừa pha xong.

Theo Quantrikinhdoanh.com.vn

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới