Kỹ năng quản lýChuyện Công sởNăng suất cá nhânGiao tiếpPhát triển nghề nghiệp

Làm mới tinh thần kinh doanh của bạn

04:07 18/09/2013 in Chuyện Công sở

Để giữ cho doanh nghiệp bạn đi đúng hướng để thành công, hãy dành thời gian để nhìn lại mình một cách nghiêm túc

Hầu hết những doanh nhân mà tôi đã từng gặp trong nghề nghiệp của mình đều có một con đường trực tiếp và mục tiêu để tự bước những bước vững chắc trên con đường của họ. Đó là một tinh thần “làm nó theo cách riêng” mà tôi thấy rất hứng thú trong công việc kinh doanh của tôi. Cái niềm tin bất khuất của những doanh nhân đó trong tiềm thức và giấc mơ của họ là tài sản vô giá nhất.

 Rất khó để chuyển đổi liên tục con đường đó thành những ý tưởng mới và cách giải quyết vấn đề mới. Thật dễ dàng khi chỉ nghĩ đến những hoạt động quản lí thường ngày của bạn. Để củng cố sự thành công liên tiếp, hãy đặt nhiệm vụ hàng đầu là liên tục đổi mới tinh thần kinh doanh của bạn.

Hãy luôn nghĩ tới nỗ lực của bạn và hãy để con đường củng cố sự kinh doanh của bạn với một ý nghĩ lớn đầy hình ảnh bằng cách lên lịch cho sự gặp gỡ của riêng bạn. Để dành thời gian cho cuộc gặp gỡ này sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu hiện tại và sáng tạo ra những ý tưởng mới để nâng doanh nghiệp của bạn đến một tầm cao mới.

1. Tập trung lại vào giá trị và sức mạnh của những ý tưởng mới. 

Những ý tưởng tốt thường đến từ một nguồn bất ngờ. Một ý tưởng tốt có thể làm phấn khởi công việc kinh doanh và tinh thần của bạn. Hãy làm một danh sách những công việc mà bạn đã hoàn thành và tìm xem những thành công đó bắt nguồn từ đâu. 

Có phải từ một đề nghị của khách hàng, một lần đến một cửa tiệm mới hay một điều gì đó bạn đã đọc trong một tạp chí? Hãy để đầu của bạn đón chào những tiềm năng mới bằng cách thêm những sự phát triển đặc biệt này vào kế hoạch chiến lược của bạn.

2. Tập trung vào khả năng duy nhất của bạn để cải thiện lượng khách hàng. 

Xây dựng sự thành công bằng cách tập trung vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hãy làm một bảng liệt kê những ý tưởng mở rộng tiềm năng bằng cách xem lại những phản hồi, yêu cầu và những ý tưởng phát triển mà khách hàng đã bày tỏ với bạn trong năm qua. 

Kết hợp những điều này vào quá trình cải thiện sản phẩm của bạn. Nếu bạn không có những phản hồi mới đây từ khách hàng, thì hãy lên kế hoạch thu thập thông tin từ những khách hàng quen thuộc nhất. Điều này là dữ liệu quan trọng nhất mà doanh nghiệp của bạn có thể nhận được.

3. Tạo một sự phát triển sản phẩm mới và những việc đa dạng liên quan tới những gì bạn đã học. 

Những doanh nhân có thể trở nên yếu đối với những sức mạnh của sự cạnh tranh khi họ quên việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng đặc biệt. Dựa trên những thông tin mà bạn thu thập được, hãy tự hỏi, “Làm thế nào để một yêu cầu của khách hàng có thể chuyển thành một sự phát triển sản phẩm hay một sản phẩm hoàn toàn mới?” 

Liên kết đề nghị của khách hàng với nỗ lực của bạn sẽ làm cho công việc của bạn chuyên nghiệp hơn và giúp bạn duy trì được vị thế cạnh tranh của mình. Giữ cho năng lượng kinh doanh và sự hứng thú của bạn luôn cao bằng cách chắc chắn rằng dự án mới là một điều gì đó bạn luôn yêu thích.

4. Những kinh nghiệm với một chiến lược điều hành sẽ làm mới mẻ công việc kinh doanh bình thường hằng ngày của bạn. 
Quyết định điều hành là rất điều rất quan trọng đối với sự thành công của bạn. Tuy nhiên, cái mà có thể là bài tập kinh doanh được đánh giá cao nhất có thể làm ngăn cản doanh nghiệp của bạn phát triển hiệu quả. Sử dụng những điều mới như một cơ hội để kiểm tra những phương pháp mới này. 

Ví dụ, nếu bạn luôn luôn bán sản phẩm của bạn thông qua những cửa hàng bán lẻ, điều tra xem làm cách nào để bán chúng trên mạng. Phát triển những kênh phân phối này có thể mang lại lợi ích cho công ty của bạn khi cung cấp những phần phát triển thêm cho dòng sản phẩm của bạn.

Hãy kết thúc những cuộc họp bằng cách thông báo rằng bạn sẽ tiếp tục tạo hứng thú và thử thách hướng kinh doanh của bạn. Quan tâm những điều tra thường xuyên về sự phát triển của sản phẩm mới và sự đóng góp có thể. Tổ chức một cuộc họp hàng năm để cung cấp một cơ hội mới để có tinh thần làm việc phát triển công ty của bạn.

Theo Quantrikinhdoanh.com.vn

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới