WebsitePhần mềmKhuynh hướng

Ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng

10:32 17/09/2013 in Khuynh hướng

 CRM được nhìn như một mô hình quản trị doanh nghiệp hướng tới nguồn tài nguyên của doanh nghiệp là khách hàng và nhà cung cấp. Nó không chỉ đơn thuần là công việc tiếp thị mà còn thiết lập các quy trình quản lý theo dõi khách hàng và nhà cung cấp. Trên cơ sở đó đánh giá phân tích các lớp khách hàng tiềm năng, khách hàng triển vọng, khách hàng thân thiết... Kết hợp với các kết quả giao dịch của doanh nghiệp với khách hàng, nhà cung cấp để đánh giá chất lượng khách hàng, nhà cung cấp.


 
Hiện tại CRM nguồn mở đang là giải pháp rẻ tiền và hữu hiệu, được các doanh nghiệp vừa và nhỏ chú ý tới. Trong đó VtigerCRM được đánh giá cao hơn cả.

Vtiger CRM là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi với hàng ngàn người sử dụng ở hàng chục quốc gia. Nó có một cộng đồng sôi động của người sử dụng và đóng góp cho sự phát triển của nó. Hơn một triệu bản sao của Vtiger CRM đã được tải xuống của người dùng trên toàn Thế giới. Vtiger CRM cung cấp một tập hợp các khả năng quản trị khách hàng, chẳng hạn như:

  • Bán hàng tự động Hỗ trợ khách hàng và dịch vụ.
  • Tiếp thị tự động hóa Quản lý kho.
  • Quản lý hoạt động Quản lý bảo mật.
  • Quản lý quỹ thời gian với lịch biểu E- mail tích hợp.
  • Quản lý dự án.
  • Quản lý báo cáo của nhân viên.
  • Quản lý thông tin khách hàng.
  • Quản lý hóa đơn bán hàng.
  • Tổng hợp thống kê các báo cáo dưới dạng biểu đồ.

Vtiger CRM cung cấp nhiều các phương tiện mở rộng và tuỳ biến tính năng cho phép của bạn. Giải pháp CRM để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Vtiger CRM phần mềm cài đặt là rất đơn giản như tất cả các phần mềm cần thiết được tích hợp bởi một tập tin thực thi được thực hiện, phần mềm sẵn có cho cả Windows và Linux (RedHat, Debian, SUSE, Fedora và Mandrake).

Việc thiết lập các cơ sở dữ liệu, Web Server và phần mềm khác mà bạn yêu cầu cho Vtiger CRM là xử lý tự động của quá trình cài đặt.

Vtiger CRM còn cung cấp thêm các Outlook Plug-in cho người dùng Microsoft Outlook, Office Plug-in cho người sử dụng Microsoft Word, và Thunderbird.

Hiện tại Công ty CP Truyền Thông Và Quản Trị Thương Hiệu DBRAND phối hợp với Tập Đoàn SARA triểu khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp cài đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí phần mềm VtigerCRM, bên cạnh đó còn tặng:

- Tặng phần mềm kế toán SARA Financials
- Ứng dụng quản trị nguồn nhân sự HR

saga.vn

 

0 Comments