Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Sức Mạnh Quảng Cáo Từ Sản Phẩm CD-ROM

15:35 13/09/2013 in Quảng cáo

Khả năng bảo quản và lưu trữ của CD-ROM cộng với kích cỡ gọn nhẹ đã tạo cho CD-ROM trở thành một công cụ quảng cáo tiếp thị không thể thiếu đối với doanh nghiệp 

Khả năng bảo quản và lưu trữ của CD-ROM cộng với kích cỡ gọn nhẹ đã tạo cho CD-ROM trở thành một công cụ quảng cáo tiếp thị không thể thiếu đối với doanh nghiệp . Không dừng lại ở mức là các ấn bản quảng cáo, CD-ROM còn là một công cụ dạy học chuyên nghiệp và lý thú. Những bài học trực quan, với những hình ảnh hoặc các đoạn phim tương tác sống động sẽ dễ dàng lôi cuốn trí tò mò và đi sâu vào tâm trí người học, một hiệu quả đầy bất ngờ!

 

 

Một điểm mạnh nữa của CD-ROM là cho phép xây dựng các chương trình tự động khởi động. Người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu và dễ bị hấp dẫn bởi chỉ cần một thao tác nạp đĩa CD-ROM vào ổ đĩa là mọi thứ sẽ tự động hiện ra và trình diễn.

Hiểu rõ được tầm quan trọng và sức mạnh phục vụ cho quảng cáo, truyền bá thông tin sản phẩm dịch vụ của các chương trình CD-ROM. Công ty Hanoisoftware đã và đang tiếp tục khai thác sức mạnh này, xây dựng các ấn bản quảng cáo, các chương trình demo sản phẩm - dịch vụ ,... công phu và ấn tượng, mang tính nghệ thuật và kỹ thuật cao cho các khách hàng của mình.

Với phương châm một bản quảng cáo, hay chương trình tốt cần đi đôi với một hình thức hấp dẫn, chuyên nghiệp, một dịch vụ khác đi kèm với xây dựng chương trình CD-ROM được chúng tôi thực hiện , đó là thiết kế các bao bì - hộp nhãn đĩa cho CD-ROM mang phong cách ấn tượng và chuyên nghiệp.

CD TRÌNH DIỄN SẢN PHẨM

CD trình diễn sản phẩm là một dạng CD demo các sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng. Phần lớn các CD lọai này được thiết kế dạng biễu diễn một cách tuần tự và hệ thống các sản phẩm của doanh nghiệp, không đi sâu vào chi tiết - đặc tính kỹ thuật và trình bày sản phẩm một cách sắc nét như ở dạng CD-catalgoue. Và khi được đưa tới tay khách hàng, CD này sẽ là một khúc trình diễn hợp lý và ấn tượng một cách tổng thể các sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất hoặc cung cấp. Mục đích lớn nhất của CD này là nhằm giới thiệu tổng quát tới khách hàng những mặt hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đã đang và sẽ cung cấp.

CATALOGUE SẢN PHẨM TRÊN CD

CD Catalogue là một ấn bản catalogue sinh động. Khác một chút so với dạng CD quảng cáo sản phẩm, catalogue CD cho phép người xem tương tác với chương trình, xem một cách chi tiết hình ảnh sản phẩm - hiểu rõ các đặc tính kỹ thuật và công dụng cụ thể kèm những đoạn phim movie-clip minh họa cần thiết. Mục đích của CD dạng này là đưa tới người xem một cách trực quan và chi tiết sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp. Điểm mạnh của CD catalogue thật sự đánh động tâm lý khách hàng và khơi dậy nhu cầu đối với sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Ngòai ra, nếu cần thiết, doanh nghiệp còn có thể cung cấp đến khách hàng các hướng dẫn cụ thể trong việc sử dụng và bảo trì sản phẩm thông qua các hình ảnh, đoạn phim minh họa sống động. Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và đáng giá cho việc quảng bá sản phẩm và nâng cao uy tính trong dịch vụ cung cấp sản phẩm của doanh nghiệp.

CD THÔNG TIN

CD thông tin là một dạng CD chủ yếu mang tải thông tin từ doanh nghiệp tới tay khách hàng, các thông tin tự giới thiệu một cách tổng quát và cô đọng về doanh nghiệp và các hoạt động dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Có thể coi đây như là một dạng danh thiếp điện tử (e-business card). Các CD dạng này thường được cung cấp dưới hình thức các CD dạng card hoặc các CD kích thước nhỏ.

Theo Quantrikinhdoanh.com.vn

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới