Ý tưởng khởi nghiệpĐặt tên doanh nghiệpLập kế hoạchCâu chuyện thành côngCâu chuyện thất bạiLời khuyên khởi nghiệp

Bộ lịch khêu gợi: viết ngày tháng lên cơ thể gái sexy

11:28 12/09/2013 in Ý tưởng khởi nghiệp

Với ý tưởng mang lại cảm giác ham muốn tình dục cho đàn ông Nhật Bản, nhà sản xuất lịch RYO đã tạo nên bộ lịch khêu gợi với thứ, ngày được viết lên cơ thể những cô gái sexy.

Hình ảnh những cô gái quyến rũ, khêu gợi làm người mẫu cho các bộ lịch là chuyện thường gặp nhưng tại Nhật Bản lại xuất hiện bộ lịch “độc đáo”

Bộ lịch “Nyotai-Goyomi” (lịch Cơ thể phụ nữ) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2011, gồm 365 bức ảnh của những cô gái xinh đẹp, quyến rũ tương ứng với 365 ngày trong năm. Trong mỗi bức ảnh, thứ, ngày được viết lên cổ, ngực, chân và các phần khác trên cơ thể của những người mẫu.

Các cô người mẫu mặc nhiều trang phục như đồng phụ học sinh, y tá, người giúp việc hoặc kimono truyền thống… Tuy nhiên những bức ảnh chỉ tập trung vào phần cơ thể viết thứ, ngày và trang phục chứ không chú trọng đến gương mặt người mẫu.

Người sản xuất bộ lịch (có biệt danh là RYO), giải thích: “Tôi hy vọng bộ lịch sẽ mang lại cảm giác ham muốn tình dục cho đàn ông Nhật”.

Theo Ngôi Sao

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới