Ý tưởng khởi nghiệpĐặt tên doanh nghiệpLập kế hoạchCâu chuyện thành côngCâu chuyện thất bạiLời khuyên khởi nghiệp

Ý tưởng làm giàu những suy nghĩ táo bạo

15:59 10/09/2013 in Ý tưởng khởi nghiệp

Họ là những người bạn trẻ sống chết với đam mê kinh doanh, với tố chất ham học hỏi và dám nghĩ, dám làm trong ý chí quyết tâm cho những ý tưởng làm giàu táo bạo.

Từ những ý tưởng làm giàu tưởng chừng như mơ hồ và không thể thực hiện thành công, nhưng có ai ngờ biết bao bạn trẻ với ý tưởng làm giàu của mình đã trở thành hiện thực và đáng nói hơn là những ý tưởng đó được đưa vào kinh doanh khá hiệu quả.

Ý tưởng làm giàu: Sự sáng tạo trong kinh doanh

Khi nói về những ý tưởng kinh doanh táo bạo chúng ta không thể không nhắc đến một bạn trẻ khá thành công cho ý tưởng làm giàu khá táo bạo của mình, đó là bạn Nguyễn Xuân Thiện – Giám đốc Vinamost, một ý tưởng kinh doanh dịch vụ cho thuê người yêu đã rất thành công. Bên cạnh đó còn là những ý tưởng vô cùng khó hiểu của những ông chủ nhỏ thế hệ 8X

Hiện nay với những ý tưởng làm giàu táo bạo và khác biệt không còn là vấn đề xa lại với bạn trẻ ngày nay, trong họ luôn có những khát khao và ý tưởng cháy bỏng cho những hình thức kinh doanh tuởng chừng như không thể. Nhưng rồi tất cả được trả lời qua những kết quả mà khi chính ý tưởng này đã mang về.

Không những thành công nhất định mà còn để lại cho xã hội một điểm nhấn sự sáng kiến đến táo bạo của giới trẻ ngày nay, dám nghĩ dám làm, làm là được.

Theo quantri.vn

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới