WebsitePhần mềmKhuynh hướng

Kiếm tiền trên Web

14:58 12/08/2013 in Website

Nếu là Facebook hay MySpace với hàng triệu người sử dụng thì quảng cáo trực tuyến không phải là một hoạt động quá khó. Tuy nhiên, đối với các hệ thống xã hội ảo cỡ vừa và nhỏ, đây chưa chắc là mô hình có thể mang lại thành công. Vậy làm thể nào để vận hành hoạt động kinh doanh trực tuyến hiệu quả?

 


Nút “99-cent”

Đối với các giao dịch nhỏ lẻ, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng hay qua hệ thống PayPal là không cần thiết. Bạn có thể sử dụng một nút “99-cent” lớn màu đỏ. Nếu bắt gặp một thứ mà bạn thấy thích – một con gấu bông ảo hay một trò chơi đơn giản – bạn chỉ cần nhấn vào cái nút đỏ và nó sẽ là của bạn. Facebook cũng từng sử dụng phương pháp này trong những ngày đầu tiên hoạt động với hàng nghìn số thẻ tín dụng lưu trữ.

Tiền ảo

Đây được coi như một loại “cổ phiếu” giao dịch của doanh nghiệp điều tra trực tuyến. Thay vì trả bằng tiền thông thường, các công ty điều tra trực tuyến cung cấp cho người tham gia điểm hoặc tín dụng. Loại “tiền” này có thể được thu thập và sử dụng để mua hàng hóa/ dịch vụ thật như một trò chơi hay một công cụ nào đó.

Đăng ký thành viên

Phương pháp này đã được khẳng định thành công bởi “ông lớn” Wall Street Journal. Những bài báo ban đầu được cung cấp miễn phí, nhưng sau một vài ngày, độc giả phải đăng ký thành viên mới được đọc. Phương pháp này đánh dấu sự trở lại của các hệ thống xã hội định hướng kinh doanh như dịch vụ cao cấp của LikedIn và các ứng dụng web như Zoho.

Theo xpt

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới