Ý tưởng khởi nghiệpĐặt tên doanh nghiệpLập kế hoạchCâu chuyện thành côngCâu chuyện thất bạiLời khuyên khởi nghiệp

The billionaire tour 2017 giúp giảm thiểu thất bại khi khởi nghiệp

16:31 05/07/2017 in Lời khuyên khởi nghiệp

Chỉ trong 5 tháng đầu năm nay, số doanh nghiệp (DN) phá sản, ngừng hoạt động chiếm gần 60% DN thành lập mới, tái hoạt động sau thời gian gián đoạn.

Những con số này cho thấy DN nhỏ và vừa tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn, đối mặt với nhiều thách thức trong cạnh tranh và hội nhập kinh tế toàn cầu. Đó cũng là lý do BCA Corp. - đối tác nhận quyền cao cấp của ActionCOACH tổ chức sự kiện "The billionaire tour 2017" tại TP.HCM với sự tham gia chia sẻ của Brad Sugars - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch thương hiệu huấn luyện DN ActionCOACH toàn cầu cùng các DN Việt Nam và DN các nước Đông Nam Á.

Brad Sugars đã đưa ra công thức "5 bước" gồm: từng bước lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua - vận hành - bán DN để tối đa hiệu quả kinh doanh; nắm được cách thức và kinh nghiệm kiếm tiền từ việc kinh doanh bất động sản; được truyền cảm hứng và tạo động lực xây dựng giá trị cốt lõi, nền tảng văn hóa cũng như sự phát triển DN một cách bền vững.

Theo ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, trong hơn một năm qua, tại Việt Nam nổi lên tinh thần khởi nghiệp rất sôi động. Tuy nhiên, trong quá trình khởi nghiệp, các startup luôn phải đối mặt với những thách thức rất lớn, đòi hỏi họ phải có tinh thần học hỏi, liên tục đổi mới và tự nâng cao năng lực để cạnh tranh.

Nhiều DN cho biết, từ khi làm việc cùng ActionCOACH, việc kinh doanh của họ đã tăng trưởng trên 50% nhờ ActionCOACH đã huấn luyện cách thiết lập hệ thống quản lý, quản trị DN và xây dựng kế hoạch làm việc hiệu quả nhất.

Tính đến nay, ActionCOACH Việt Nam đã triển khai thành công nhiều chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu và mở rộng mạng lưới nhượng quyền đến các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á.

YN

 

0 Comments