Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Uber ra mắt dịch vụ thuyền cao tốc UberBOAT ở Croatia

16:01 05/07/2017 in Thương hiệu

Uber Technologies vừa ra mắt dịch vụ vận chuyển bằng thuyền cao tốc UberBOAT tại Croatia hôm thứ Sáu 30/6, kết nối các địa điểm du lịch chủ yếu dọc bờ biển Adriatic của nước này.

Với phương tiện là những chiếc thuyền cao tốc chở được đến 12 người, dịch vụ UberBOAT đã được tiến hành thử nghiệm tại thành phố Istabul (Thổ Nhĩ Kỳ), thành phố Miami (Mỹ) và nhiều địa điểm khác. Hiện tại, UberBOAT sẽ hoạt động tại Croatia trong suốt mùa du lịch hè năm nay, và sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với các dịch vụ tàu thuyền khác dọc bờ biển Adriatic.

Thông qua Uber app, UberBOAT sẽ cung cấp dịch vụ cho hành khách ở các thành phố Split và Dubrovnik ở phía Nam biển Adriatic cũng như từ đảo Hvar. Ví dụ, giá thuê một chiếc thuyền cao tốc cho khoảng 8 người đi từ Split đến Hvar sẽ ở mức 2.600 HRK (400 USD).

“UberBOAT cung cấp 2 dịch vụ: vận chuyển hành khách từ đất liền ra đảo hoặc đáp ứng nhu cầu những chuyến du lịch dài nửa ngày hoặc một ngày. Không có dịch vụ ở lại qua đêm trên thuyền, cũng không có dịch vụ cho thuê thuyền mà không kèm theo thuyền trưởng và thủy thủ”, CNBCdẫn lời Uber cho biết trong một tuyên bố.

Hành khách có thể tự thiết kế hành trình riêng đối với những chuyến du lịch một ngày hoặc lựa chọn một lịch trình được thiết kế sẵn bao gồm những địa điểm tham quan phổ biến nhất.

Croatia là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Âu, là đất nước có ngành du lịch đóng góp khoảng 18% GDP.

BÍCH TRÂM

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới