Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Thị trường xe điện sôi động vào tháng 4 này

10:07 08/04/2016 in Nghiên cứu thị trường

Tốc độ tăng trưởng nhanh trong thị trường kinh doanh

Thị trường xe đạp điện tại Việt Nam và khu vực Châu Á đang có những bước tiến mạnh mẽ đáng chú ý. Sự phát triển cả về số lượng và chất lượng, kiểu dáng mẫu mã khiến xe đạp điện trở thành một trong những phương tiện thông dụng di chuyển hằng ngày.

Không chỉ ở Việt Nam, thị trường xe đạp điện trên thế giới, theo một cuộc khảo sát gần đây do Pike Research thực hiện, cũng cho thấy một mức tăng trưởng ấn tượng. Mức tăng trung bình của thị trường xe đạp điện được đoán định sẽ là 7.4% từ năm 2016 cho tới năm 2018.

Điều này đồng thời có nghĩa, trong những năm tiếp theo nhu cầu sử dụng xe đạp điện vẫn tăng cao theo xu hướng chung của thị trường thế giới. Bên cạnh đó Pike Research cũng dự báo, vào năm 2018 số lượng xe đạp điện bán ra sẽ vào khoảng 47.6 triệu xe.

Nếu so với năm 2012 số lượng xe đạp điện bán ra là 30 triệu chiếc thì con số này đạt mức tăng trưởng 60% - mức tăng trưởng phi mã và rất ấn tượng cho thị trường này.

Độ quan tâm lớn của người tiêu dùng dành cho những dòng sản phẩm mới

Tại Việt Nam, xe đạp điện đang trở thành phương tiện được quan tâm nhất đối với học sinh, sinh viên hiện nay.

Và tháng 4 sẽ là một tháng đầy hứa hẹn cho người tiêu dùng Việt khi được dồn dập đón nhận hàng loạt mẫu xe đạp điện mới với những cách tân và cải tiến vượt bậc sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển của hãng xe HKbike.

Theo đại điện của HKbike, năm dòng sản phẩm lần này hứa hẹn sẽ khiến khách hàng phải hài lòng về độ dài quãng đường di chuyển trong một lần sạc, về chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu cùng thiết kế khác biệt đẹp mắt.

Thông tin vừa mới được hé lộ này đã nhanh chóng “gây bão” trong cộng đồng xe đạp điện, đặc biệt là với giới trẻ - khách hàng quen thuộc của hãng xe HKbike.

Nhiều khách hàng hào hứng chia sẻ, họ rất tò mò và hồi hộp về thông tin này vì bấy lâu này xe đạp điện đã nghiễm nhiên được coi là “vật bất ly thân” giúp di chuyển và thể hiện cá tính riêng.

Mặc dù Thông tin về năm dòng sản phẩm sắp ra mắt vẫn còn nằm trong vùng bí ẩn nhưng đại diện Hkbike tiết lộ lễ ra mắt sản phẩm vào ngày 23 tháng 4 sẽ được tổ chức cực kì hoành tráng nhằm bày tỏ lòng tri ân tới những khách hàng thân thiết lâu nay.

HKbike được kì vọng sẽ trở thành hãng xe điện lớn nhất Việt Nam, thay thế phương tiện xe máy chạy xăng để mang trong mình sự mệnh giảm tải độ ô nhiễm đang trên đà báo động của môi trường.

A.D/Theo Trí Thức Trẻ

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới