WebsitePhần mềmKhuynh hướng

Apple ra mắt iPhone 5se vào 15/3

15:33 03/02/2016 in Khuynh hướng

Tin đồn về việc Apple tổ chức buổi ra mắt sản phẩm vào tháng 3/2016 đã xuất hiện từ khá lâu, và hôm nay có vẻ như chúng ta đã biết được đích xác ngày diễn ra sự kiện đó. Theo nguồn tin từ trang BuzzFeed và 9to5Mac vốn nổi tiếng đưa tin chính xác về các sản phẩm của Apple, sự kiện sẽ được Apple tổ chức vào ngày 15/3/2016.

"Táo khuyết" được kỳ vọng sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới trong ngày 15/3 này - bao gồm iPhone 5se, iPad Air 3 và các cập nhật cho đồng hồ Apple Watch. Trong số này, có lẽ sản phẩm được mong chờ nhất là chiếc iPhone 5se.

Chiếc iPhone này đánh dấu việc Apple quay trở lại làm điện thoại màn hình 4 inch - sau khi hãng chuyển qua dùng màn hình lớn ở 2 thế hệ iPhone gần đây nhất. iPhone 5se nhiều khả năng sẽ có giá bán rẻ hơn đáng kể so với iPhone 6/6S bởi nó được Apple hướng tới các thị trường mới nổi.

Với iPad Air 3, máy được cho sẽ là một phiên bản thu nhỏ của chiếc iPad Pro với 4 loa ngoài và cổng Smart Connector để kết nối với bàn phím ngoài. Apple có thể cũng sẽ nói về một bản cập nhật phần mềm cho Apple Watch, cũng như một bộ sưu tập các loại dây đeo mới cho smartwatch này, tại sự kiện.

Thông thường trước mỗi lần tổ chức, Apple thường gửi giấy mời chính thức rất sớm đến giới truyền thông, bởi vậy, nếu thực sự ra mắt sản phẩm vào ngày 15/3, chúng ta sẽ sớm có lời xác nhận của "Táo khuyết" trong tháng 2 này.

Theo Minh Thống/ ICTNews

 

0 Comments