Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Branding Me! Tạo lập thương hiệu cá nhân

17:23 30/11/2015 in Thương hiệu

Sáng nay 30/11, Trường Đại học Sunderland phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức hội thảo “Branding me – Tạo lập thương hiệu cá nhân” thu hút hàng trăm lượt tham dự của sinh viên đến từ  hai trường.

Với dàn diễn giả là những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, đã chia sẻ các phương thức và kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân trong quá trình tìm việc. Vai trò của nhân hiệu, các nhân tố cấu thành và môi trường tác động, các kênh truyền thông giúp đẩy mạnh thương hiệu cá nhân cũng như những sai lầm cần tránh trong quá trình hình thành và phát triển chúng. 

“Xây dựng thương hiệu cá nhân là một công cụ truyền thông cực kỳ hữu dụng ngày nay, cơ bản là thông qua hình ảnh nhân hiệu sẽ truyền đạt và gửi gắm một thông điệp nhất quán rõ ràng về bạn là ai và bạn có thế làm gì” theo diễn giả Phan Nhật Đăng Thư – Sales Director của STARCEMT Company cho biết.

Một vài hình ảnh trong buổi hội thảo:

Các giảng viên đến từ trường Đại học Sunderland

Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia hội thảo

Trường Đại học Sunderland được thành lập tại vương quốc Anh vào năm 1901, đến nay cũng đã chào đón hơn hàng chục triệu lượt sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Toàn bộ các chương trình học và đào tạo của Sunderland được phê chuẩn bởi tổ chức kiểm định đại học Anh quốc. Tại Việt Nam trường đưa ra chương trình đào tạo cử nhân quốc tế, hợp tác với những trường đại học công lập uy tín khác như Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng Hà Nội, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Trinh Phan tổng hợp

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới