Mua bán Sát nhậpNhượng quyềnChiến lược cạnh tranhTái cấu trúcQuản trị thay đổi

MBA SỨC MẠNH THỜI HỘI NHẬP

14:36 19/11/2015 in Chiến lược cạnh tranh

 Có thể thấy nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trở thành cơn sốt không chỉ hiện tại mà còn sôi động mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Do đó, trong thời gian quan nhiều lao động trí thức trẻ đã chủ động học MBA để tạo lợi thế cho bản thân mình. Tuy nhiên, quá trình theo đuổi và trở thành thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế không đơn giản bởi sự đầu tư này có ảnh hưởng lớn đến tương lai. Những kiến thức lĩnh hội được trong môi trường học tập quốc tế là bước đệm vững chắc ban đầu. Để tạo nên sự đột phá cho sự nghiệp, bản thân cần phải có tầm nhìn và sự nhạy bén trong việc sàng lọc cơ hội cho những thành công.

Vậy đâu là lý do chính để sở hữu tấm bằng MBA trong tay:

 Mức lương cao hơn mức lương của công việc hiện tại cũng tác động tới nhiều người trong quyết định chọn học MBA. Thông thường một người với tấm bằng MBA sẽ kiếm được cao hơn 50% so với một sinh viên tốt nghiệp Đại học.

 

 Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại, đây chính là cơ hội giải thoát cho bạn, để bạn có thể bắt đầu với một công việc mới và kiếm được nhiều tiền hơn.Tấm bằng MBA mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội có được những vị trí tốt nhất trong những công ty hàng đầu. Đừng từ bỏ những mục tiêu của mình cho tới khi đạt được tấm bằng đó.

 

Cơ hội tốt để kết nối với những người thành đạt, sân chơi của bạn chỉ toàn giới doanh nhân, cơ hội mở rộng mối quan hệ, con đường thành công đến với bạn rộng hơn bao giờ hết.

 Nếu bạn đang bắt đầu gây dựng một sự nghiệp cho mình, thì MBA sẽ rất có ích. Bạn được học cách lập kế hoạch cho công việc của mình và thu hút vốn. Với những con số cho thấy những người có bằng MBA làm tốt hơn đến 63% so với những người không có bằng. Những người trải qua MBA đã tiến triển hơn ở vị thế nhà lãnh đạo

 Bạn sẽ sớm được biết đến như là người đứng đầu trong lĩnh vực của mình. Kiến thức cũng như bằng cấp sẽ tạo điều kiện để bạn bật xa. Mọi người sẽ biết đến bằng cấp của bạn khi nói tới tăng lương hay thăng chức. Bạn sẽ để lại dấu ấn riêng của mình trong công việc.

 

 Bạn sẽ đạt được tới những vị trí top mình mong muốn. Bạn có sự nghiệp của riêng mình,có thể áp dụng những tiêu chuẩn đạo đức của riêng mình và đưa ra những quyết định lớn mà một CEO hay một chủ tịch, hay một vị trí nào được trả lương cao như thế, phải đương đầu. Mọi người sẽ tới gặp bạn để tham vấn giải pháp cho các vấn đề.

 

 Sự đảm bảo trong công việc của những người có bằng MBA tốt hơn rất nhiều so với những người không có. Bạn không chỉ có kinh nghiệm giúp đỡ bạn trong công việc, mà còn có kiến thức mà khoá học MBA mang đến cho bạn. Đây là sự nhờ cậy bạn cần tới khi không thể giải quyết một vấn đề nào đó: Sử dụng thế giới thực tiễn và những kiến thức trong sách để giải quyết vấn đề.

 

Theo như thống kê những người có tấm bằng MBA quốc tế sẽ đảm nhận những vị trí quan trọng từ giám đốc, phó giám đốc cho tới giám đốc khu vực, trưởng phòng. Ngoài ra MBA còn đảm bảo cho bạn một vị trí giảng dạy tốt trong trường đại học khi bạn có thiên hướng chuyển sang thử thách mới.

Minh Hải

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới