Ngân sáchKế toánTài chínhChứng khoán

6 tỷ đồng lợi nhuận dành cho đối tác Tân Á Đại Thành

10:08 04/11/2015 in Tài chính

Quyết định trên được công bố trong chuỗi sự kiện 13 hội thảo giới thiệu “Giải pháp tổng thể về nguồn nước gia đình Việt và sản phẩm Bình nước nóng Rossi Thế hệ mới 2015”. Tại Hội thảo, Tập đoàn đã giới thiệu đến khách hàng Hệ thống giải pháp tổng thể về nguồn nước gia đình Việt và sản phẩm Bình nước nóng Rossi Thế hệ mới 2015 với Hệ thống kiểm soát tổng thể bằng công nghệ Ecoflex.

Được thành lập từ năm 1993, tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á với sản phẩm chủ đạo là Bồn chứa nước bằng Inox và Nhựa. Trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã vươn lên trở thành Tập đoàn số 1 trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam và trong khu vực.

“Tân Á Đại Thành – Phồn vinh cuộc sống Việt” – đó là slogan và cũng chính là sứ mệnh cao cả mà Tân Á Đại Thành đã, đang và sẽ hướng tới. Với mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu, đầu tư để cho ra đời các dòng sản phẩm mới, Tân Á Đại Thành cũng luôn chú trọng mở rộng hệ thống các kênh bán hàng, đó là các chi nhánh, đại lý, nhà phân phối. Tính đến hết tháng 10 năm 2015, Tập đoàn đã xây dựng và phát triển hệ thống mạng lưới 135 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn trải dài trên toàn quốc, thiết lập mối quan hệ hợp tác bền chặt với hơn 300 nhà phân phối cấp 1 và gần 20.000 điểm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện 13 Hội thảo được tổ chức tháng 10 vừa qua, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định chia sẻ 6 tỷ đồng lợi nhuận đến 12.000 bạn hàng của Tập đoàn tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung, điều mà rất ít doanh nghiệp “dám” làm trong cuộc đua khốc liệt mang tên Thương trường.

Cùng với việc chia sẻ lợi nhuận đến với các bạn hàng, Ban lãnh đạo Tập đoàn đặc biệt quan tâm đến các chính sách bán hàng và chia sẻ kinh nghiệm làm giàu với khách hàng. Chia sẻ lợi nhuận với bạn hàng chính là cái bắt tay giữa doanh nghiệp và các nhà phân phối, cửa hàng và đại lý; là triết lý kinh doanh mà Tân Á Đại Thành đã duy trì trong nhiều năm qua. Chính sự hợp tác các bên cùng phát triển đó đã góp phần đưa Tân Á Đại Thành trở thành Tập đoàn có vị thế số 1 trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam.

Đầu tháng 10/2015, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kim khí gia dụng lọt vào Top 10 Doanh nghiệp Trách nhiệm xã hội và TOP100 giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015.

 

Theo Trí Thức Trẻ

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới