WebsitePhần mềmKhuynh hướng

“Loạn” giá iPhone 6s và iPhone 6s Plus trên thị trường Việt Nam

11:34 27/10/2015 in Khuynh hướng

Hiện tại, các phiên bản iPhone 6s, 6s Plus xách tay về tới Việt Nam bị khá nhiều cửa hàng, đại lý bán lẻ độn giá tới mức cao ngất ngưởng để móc túi người tiêu dùng. Những chiếc iPhone đầu tiên tới tay người dùng với mức giá lên tới 23.999.000VNĐ, trong đó phiên bản cao nhất là iPhone 6s Plus vàng hồng phiên bản 128GB bộ nhớ trong có giá 37.999.000VNĐ.

Đặc biệt trong thời gian gần đây, thị trường xuất hiện các dòng iPhone Lock đến từ các nhà mạng Nhật Bản như Docomo, AU, SoftBank với mức giá rẻ khủng khiếp đã đánh phá toàn bộ thị trường Việt Nam. Chỉ với mức giá 10 – 12 triệu cho iPhone 6s Lock Nhật, người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm “hot” nhà Táo với mức giá vô cùng ưu đãi, tuy nhiên iPhone Lock thường xuyên phát sinh lỗi phần mềm, và các chế độ đổi trả, bảo hành không bao giờ có thể đem ra so sánh với iPhone chính hãng.

Tuy nhiên người dùng công nghệ ngày càng trở nên thông minh hơn, lượng cung thì nhiều nhưng lượng tiêu thụ chưa thật sự ấn tượng, dường như khách hàng đang ngày càng thẩn trọng hơn với đồng tiền mà mình bỏ ra?

Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp hàng công nghệ chính hãng FPT như FPT shop. Thegioididong, Muachung Plaza… đang gấp rút triển khai những chương trình Pre – order iPhone 6s/6s Plus chính hãng FPT với nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, theo thông tin vừa được tiết lộ, trong năm nay với sự hợp tác giữa Muachung Plaza và FPT Trading, lần đầu tiên khách hàng có thể order trước sản phẩm iPhone 6s chính hãng do FPT phân phối trên trang Muachung Plaza, theo đại diện của Muachung thì họ sẽ dành rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng đặt hàng trước như tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt vào tài khoản và các phần quà tặng đi kèm trị giá tới 2 triệu đồng.

Trong thời điểm “loạn” giá iPhone 6s/ 6s Plus như hiện tại, chắc hẳn việc iPhone hãng chính hãng tấn công thị trường sẽ nhận được sự ủng hộ của phần đông người dùng công nghệ và tạo nên một cú sốc đối với thị trường hàng xách tay. Vậy chúng ta hãy cùng chờ đón đợt đổ bộ “hùng hậu” lần thứ 2 của iPhone 6s/6s Plus vào thị trường Việt Nam sẽ gây ra hiệu ứng như thế nào?

 

A.D/Theo Trí Thức Trẻ

 

0 Comments