WebsitePhần mềmKhuynh hướng

Thêm một máy tính bảng giá rẻ dưới 2 triệu đồng lên kệ

13:17 11/09/2015 in Phần mềm

Theo ông Đoàn Hồng Việt - Tổng giám đốc Digiworld, dòng máy tính bảng giá rẻ CINK là sự kết hợp các thế mạnh: phần cứng của tập đoàn Intel, phần mềm của Microsoft và hệ thống phân phối, bảo hành của Digiworld.

Chiếc máy tính bảng CINK Tab Ex7415 được trang bị vi xử lý 4 nhân Intel Atom x3, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Máy sử dụng Android 5.1 Lollipop, được cung cấp chức năng thoại và kết nối 3G.

Sản phẩm này có màn hình 7 inch tương đương các dòng phablet (smartphone lai tablet) với mặt lưng màu gold. Tab Ex7415 có giá bán lẻ đề xuất 1.999.000 đồng.

Trong đợt ra mắt này, Digiworld còn giới thiệu thêm máy tính bảng giá rẻ CINK Tab Ex10415W có thể sử dụng như một laptop khi được trang bị màn hình đến 10.1 inch, chạy hệ điều hành Windows mới nhất và có thể gắn thêm bàn phím.

Máy có cấu hình khá với vi xử lý 4 nhân Intel Baytrail – T, RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB, được trang bị thêm bộ Office 365 bản quyền trong 1 năm và kho lưu trữ đám mây OneDrive. Tab Ex10415Wcó giá bán lẻ 5.499.000 đồng.

Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế trẻ trung và giá cả hợp lý, các sản phẩm CINK chủ yếu nhắm tới đối tượng bạn trẻ có nhu cầu học tập, làm việc và giải trí cao” – đại diện Digiworld chia sẻ.

Các sản phẩm CINK Tab sẽ được bán rộng rãi ở các chuối cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, và được bảo hành bởi hệ thống DGCARE của Digiworld. Cụ thể, các sản phẩm này sẽ có chính sách đổi trả trong 14 ngày, bảo hành 12 tháng cho thân máy và 6 tháng bảo hành cho phụ kiện.

Được biết, Digiworld là nhà phân phối của rất nhiều thương hiệu sản phẩm CNTT và thiết bị di động nổi tiếng trên thế giới. Hiện công ty có kênh phân phối trên 6.000 đại lý phủ kín 63 tỉnh thành cả nước.

Năm nay, công ty sẽ phát triển mảng kinh doanh thiết bị di động do đánh giá thị trường đang tiếp tục tăng trưởng mạnh. Dự kiến doanh thu mảng này sẽ chiếm khoảng 60-70% tổng doanh thu trong năm, mảng laptop sẽ chiếm 30-35%, còn lại 5% là máy móc thiết bị văn phòng.

Ngọc Khôi/Theo Trí Thức Trẻ

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới