WebsitePhần mềmKhuynh hướng

Moves gia nhập đại gia đình ứng dụng của Facebook

10:01 28/04/2014 in Khuynh hướng

Tiếp nối WhatsApp, Instagram, Paper, Facebook Messenger, giờ đây Moves, ứng dụng dành cho sức khỏe đã chính thức gia nhập đại gia đình Facebook.

Moves-1-4940-1398417758.jpg

Move là ứng dụng chuyên về Fitness.

Facebook gần đây thông báo rằng công ty đã thây tóm thêm ứng dụng mang tên Moves, ứng dụng luyện tập sức khỏe, nằm trong dự án mở rộng những ứng dụng riêng biệt mang thương hiệu của Facebook.

Moves đã xuất hiện trên iPhone từ đầu năm 2013 và cũng có mặt trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, thu hút trên 4 triệu lượt download và giờ đây sẽ chuyển đổi thành ứng dụng tách riêng của Facebook. Trong khi đó nhóm nhân viên điều hành Moves sẽ được chuyển đến làm việc tại trụ sở của công ty ở Menlo Park, California (Mỹ).

Screen-Shot-2014-04-24-at-9-54-3281-8012

Ứng dụng giúp người dùng sắp xếp và kiểm soát khoảng thời gian cũng như cường độ luyện tập của mình.

Nhà sáng lập ra ứng dụng Moves chia sẻ: "Chúng tôi gia nhập nhóm nhân viên tài năng của Facebook và làm việc tại trụ sở của công ty để tiếp tục phát triển sản phẩm cũng như các dịch vụ với những nhiệm vụ chia sẻ và hỗ trợ một cách đơn giản nhất, cung cấp những công cụ hữu dụng tới hàng triệu người sử dụng. Với những ai đã từng sử dụng Moves, ứng dụng vẫn sẽ là một sản phẩm riêng biệt và sẽ không có gì thay đổi cho dù sát nhập dữ liệu với Facebook".

Trong năm nay, Facebook đã tạo được sự chú ý đặc biệt bởi kế hoạch thu thập các ứng dụng khác nhau với số tiền mua lại khổng lồ lên tới hàng tỷ USD. Hiện tại, những thông tin chi tiết về việc mua lại Moves của Facebook vẫn nằm trong vòng bí mật.

 

 

Theo Le khanh/ kythuatso.co

 

0 Comments