Ý tưởng khởi nghiệpĐặt tên doanh nghiệpLập kế hoạchCâu chuyện thành côngCâu chuyện thất bạiLời khuyên khởi nghiệp

Mashable gây quỹ 13 triệu USD từ các nguồn tài trợ bên ngoài

16:56 08/01/2014 in Câu chuyện thành công

Mashable đã gây quỹ đến $13.000.000 cho Series A. CNN (trước đây từng bị đồn đoán là sẽ thâu mua lại Mashable) đưa tin gây chấn động, và Mashable đã xác nhận nguồn tin này trên trang chủ của nó.

Được thành lập vào năm 2005, trang web đã mở rộng các lĩnh vực liên quan từ những mặt hàng công nghệ cao đến các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm giải trí, văn hóa, và tin tức. Trong một bài viết về các nguồn quỹ, người sáng lập Pete Cashmore viết rằng Mashable đạt hơn 30 triệu lượt xem hàng tháng, với một đội ngũ hơn 120 nhân viên làm việc toàn thời gian, và đây là công ty "Hàng đầu trong việc gia tăng nguồn vốn."

Qũy này được dẫn đầu bởi Updata Partners (Một công ty cổ phần đang cực kỳ phát triển), Mashable nói, với sự tham gia của các đối tác khác như New Market Ventures, Social Starts, đồng sáng lập Buddy Media - Michael và Kass Lazerow, CEO của tập đoàn Iglo -  Elio Leoni Sceti, và CEO David Jones của Havas Global.

Nguồn: Anthony Ha (Quantri.vn biên dịch)

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới