Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Nhãn hiệu thể hiện rất nhiều về công việc kinh doanh của bạn đấy!

14:30 28/12/2013 in Thương hiệu

Cũng như khi bạn tiêu tốn thời gian làm ra những bộ y phục chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn những nhãn hiệu y phục cũng chuyên nghiệp như vậy. Nhãn hiệu thời trang tượng trưng cho tên tuổi của bạn trong mắt người mua và đóng vai trò là một hình thức cơ bản của việc quảng cáo lâu dài cho dòng sản phẩm thời trang của bạn.

Là một nhà thiết kế thời trang, bạn hầu như hiểu được tầm quan trọng của sự lựa chọn của chính mình trong những nhãn hiệu quần áo. Nếu bạn là một cửa hàng bán quần áo nhỏ, hoặc một tập đoàn đa quốc gia khổng lồ, nhãn hiệu quần áo tượng trưng cho công việc kinh doanh của bạn một thời gian dài sau khi sản phẩm rời cửa hàng.

Một khi trải qua hết tất cả các công việc tạo ra một sản phẩm quần áo, không gì làm cho nó tốt hơn là chất lượng, nhãn hiệu thời trang theo ý khách hàng! Sau khi các sản phẩm được mua bởi người nào đó mà sau đó sẽ mặc chúng, nhãn hiệu thời trang này sẽ là đại diện cho người tạo ra chúng. Chúng là một cách nhắc nhở xuất sắc để giữ cho công ty bạn vẫn ở trong trí nhớ của họ trong những lần mua sắm tiếp theo.

 

 

Tạo nên những sự lựa chọn nhãn hiệu thời trang đúng đắn cho sản phẩm của bạn là một trong những quyết định kinh doanh to lớn nhất mà bạn sẽ phải thực hiện trong công việc kinh doanh của mình. Mặc dù một nhãn hiệu là tương đối nhỏ, nhưng nó rất có tiềm năng trong việc nói với khách hàng rất nhiều về tiêu chuẩn chất lượng và doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn có một nhãn hiệu chất lượng cao có thể đứng vững qua thử thách thời gian. Khi ai đó hỏi một trong những khách hàng của bạn "Này, bạn tậu được mẫu trang phục tuyệt vời ở đâu thế??". Họ có thể trả lời bằng cách cho người đó thấy chất lượng cao của bạn, và đó vẫn là một nhãn hiệu có thể đọc được!

Không phải tất cả những nhãn hiệu thời trang đều được tạo ra cùng phương pháp hoặc tiêu chuẩn. Có một sự đa dạng rộng rãi trong việc sử dụng chất liệu vải, kích cỡ và cả phong cách. Trước khi bạn ra một quyết định kinh doanh quan trọng về việc nhãn hiệu nào đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn, rất quan trọng để bạn hiểu rõ về sự đa dạng của nhãn hiệu quần áo đó càng nhiều càng tốt.

Có hai loại sản phẩm và nhãn hiệu thời trang cơ bản - hoa văn và dệt thêu. Những nhãn hiệu hoa văn thường được in trên những chất liệu như satanh, acetat, polyetxe, nylon và vải cotton chéo. Những nhãn hiệu trang phục hoa văn thường có sẵn vô số các kích cỡ, màu sắc, và lựa chọn. Lợi thế lớn nhất của nhãn hiệu hoa văn là chúng không đắt tiền như nhãn hiệu được dệt thêu.

Những mẫu trang phục dệt thêu có nhiều phong cách đa dạng. Bạn có thể tìm thấy chúng là những mẫu đơn giản, với ôm phần cuối, phần giữa, hoặc phần cổ. Một phong cách thích hợp cũng quan trọng trong việc quyết định nên chọn trang phục in sẵn hay dệt thêu. Bạn sẽ cần phải quyết định nơi nào mà nhãn hiệu sẽ được sử dụng và cái nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Một khi bạn chọn được nhãn hiệu quần áo thích hợp, thì việc tìm được một công ty uy tín để làm ra nhãn hiệu sản phẩm của bạn là thực sự quan trọng. Bạn nên tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp và có hứng thú giúp đỡ việc kinh doanh của bạn hơn là thế mạnh mấu chốt của công ty đó. Một công ty lý tưởng sẽ sẵn sàng và có thể giúp bạn tạo ra quyết định mạnh mẽ về việc sử dụng nhãn hiệu nào và bạn muốn nhãn hiệu đó trông như thế nào.

 

Theo lantabrand.com

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới